Giá thịt sạch MEATDeli có đắt không?

Giá thịt sạch MEATDeli có đắt không?

Trong mùa dịch bệnh, thịt lợn sạch chiếm được sự quan tâm của người tiêu dùng. Thị trường thịt lợn Việt Nam chủ yếu là thịt chưa có thương hiệu. Kênh chợ truyền thống chiếm đa số thị phần phân phối. Thịt lợn có thương hiệu chiếm phần % rất ít. Tuy nhiên, theo các […]

Trong mùa dịch bệnh, thịt lợn sạch chiếm được sự quan tâm của người tiêu dùng. Thị trường thịt lợn Việt Nam chủ yếu là thịt chưa có thương hiệu. Kênh chợ truyền thống chiếm đa số thị phần phân phối. Thịt lợn có thương hiệu chiếm phần % rất ít. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, tỉ lệ này sẽ dần gia tăng nhanh chóng. Nguyên nhân là do xã hội ngày càng phát triển, người tiêu dùng cũng đòi hỏi cao hơn về chất lượng thực phẩm. Thịt lợn sạch MEATDeli là thương hiệu nhiều chị em nội trợ yêu thích. Ra mắt vào năm 2018, sau 3 năm, MEATDeli đã trở thành lựa chọn của hàng triệu gia đình Việt. Vì sao thịt sạch MEATDeli được yêu thích? Giá thịt sạch MEATDeli có đắt không? Đây là câu hỏi được của nhiều người. 

Thịt mát theo công nghệ Châu Âu

Thịt mát đã không còn xa lạ với thế giới. Nhất là tại các nước phát triển, đây là sản phẩm vô cùng phổ biến. Sở dĩ thịt mát được lựa chọn vì quy trình chăn nuôi, giết mổ, phân phối rất nghiêm ngặt. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng và an toàn. 

thịt-sạch
Thịt sạch MeatDelii được cung cấp trong các cửa hàng tiện ích, siêu thị

Tuy không xa lạ với thế giới, nhưng thịt mát vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Năm 2018, Công ty Masan MEATLife ra mắt thương hiệu thịt sạch MEATDeli. Đây là sản phẩm thịt mát theo công nghệ Châu Âu. Để cung ứng MEATDeli ra thị trường, Masan MEATLife đầu tư trang trại nuôi lợn tại Nghệ An. Nhà máy chế biến thịt mát tại Hà Nam với tổng mức đầu tư lên đến hơn 1000 tỉ đồng. Có thể nói, đây là nhà máy chế biến thịt có quy mô hiện đại và lớn nhất cả nước thời điểm bấy giờ. 

Với mục tiêu đưa các sản phẩm tiêu chuẩn thế giới đến với người tiêu dùng Việt. MEATDeli từ thương hiệu mới mẻ đã liên tục chiếm được lòng tin của khách hàng.

Kiểm soát chất lượng thịt từ khâu chăn nuôi, giết mổ đến phân phối.

Trại lợn của công ty tại Nghệ An được nuôi theo tiêu chuẩn Global Gap. Chọn lọc từng cá thể với nguồn thức ăn chăn nuôi đạt chuẩn, không chất cấm. 

Nguồn heo khỏe được chuyển đến nhà máy chế biến thịt MEAT Hà Nam. Tại đây thịt được giết mổ theo công nghệ thịt mát Châu Âu. Nhà máy do chính các chuyên gia Châu Âu vận hành. Thịt được treo móc hoàn toàn khi giết mổ. Sau đó được làm lạnh trong một khoảng thời gian đến khi nhiệt độ thân thịt đạt từ 0 đến 4 độ C. Sau đó, thịt được pha lóc, đóng gói và vận chuyển đến điểm bán. Từ nhà máy đến tay người tiêu dùng, nhiệt độ luôn đảm bảo từ 0 đến 4 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng để thịt mềm ngon, trọn dinh dưỡng.

thịt MeatDeli được đóng gói theo công nghệ Oxy Fresh 9
Thịt MeatDeli được đóng gói theo công nghệ Oxy Fresh 9

Đặc biệt, thịt MEATDeli được đóng gói theo công nghệ Oxy Fresh 9. Công nghệ này giúp thịt tươi ngon lên đến 9 ngày. Thịt được cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài, vi khuẩn không thể xâm nhập. Người tiêu dùng là người đầu tiên chạm tay vào miếng thịt. Chính vì vậy, MEATDeli được gọi là thịt sạch một lần chạm.

Giá thịt sạch MEATDeli có đắt không

Với những ưu điểm vượt trội, giá thịt MEATDeli cao hơn so với các sản phẩm thịt lợn khác. Tuy nhiên, đây là mức giá người tiêu dùng chấp nhận được đối với một sản phẩm chất lượng cao.

Thịt MEATDeli cũng có đa dạng các mức giá cho người tiêu dùng lựa chọn. Thịt được chia làm 2 dòng, dòng thường và dòng cao cấp Premium. Do đó, tùy vào điều kiện kinh tế, các bà nội trợ có thể chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

admin

Related post