Giá thịt sạch MEATDeli hợp lý, thu hút người tiêu dùng

Giá thịt sạch MEATDeli hợp lý, thu hút người tiêu dùng

Trong mùa dịch covid-19, nhiều chợ truyền thống và chợ đầu mối đã tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch. Người dân chuyển sang mua sắm nhiều mặt hàng ở siêu thị và siêu thị mini. Trong đó, nổi bật là hệ thống siêu thị mini VinMart+. Sức mua tại hệ thống siêu thị, […]

Trong mùa dịch covid-19, nhiều chợ truyền thống và chợ đầu mối đã tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch. Người dân chuyển sang mua sắm nhiều mặt hàng ở siêu thị và siêu thị mini. Trong đó, nổi bật là hệ thống siêu thị mini VinMart+. Sức mua tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tăng 25% – 30% so với ngày thường. Không chỉ bán thực phẩm khô, các siêu thị mini còn bán đa dạng mặt hàng thực phẩm tươi sống. Có thể kể đến như rau củ quả, thịt gà, thịt heo. Giá thịt sạch MEATDeli hợp lý, chất lượng thịt lại tươi ngon, sạch sẽ nên được người tiêu dùng ưa chuộng. 

Tăng nguồn cung, giá thịt sạch MEATDeli không đổi

Các mặt hàng nhu yếu phẩm liên tục được bổ sung tại gần 500 cửa hàng VinMart+ tại HCM. Mỗi quận, phường đều có ít nhất một cửa hàng VinMart+. Chị Bình Như, ngụ tại Quận Bình Thạnh  (Tp.HCM) cho biết: “Trước đây tôi hay đi chợ gần nhà do thích mua thực phẩm tươi hàng ngày. Mấy tuần nay, khu chợ gần nhà đóng cửa để phòng dịch, tôi chuyển qua đi siêu thị hoặc đặt mua hàng online. Tuy lúc đầu không quen lắm nhưng giờ tôi thấy như vậy rất tiện lợi. Được giao hàng tận nhà, hàng hóa sạch sẽ đảm bảo an toàn trong mùa dịch.”

Ông Nguyễn Tô Kiều Trinh – Giám đốc vận hành VinMart miền Nam – cho biết: Lượng khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại HCM đã tăng khoảng 20% so với cùng kỳ. Lượng đơn đặt hàng online tăng trên 50%. Nhìn chung nhu cầu mua thịt heo tăng gấp 2 – 3 lần. Nhu cầu mua sắm tăng cao trong thời gian này. Nhà sản xuất kiểm soát chi phí nên giá thịt sạch MEATDeli không bị biến động. 

“Để đảm bảo nguồn cung hàng hoá chúng tôi đã triển khai kế hoạch cung ứng từ đầu năm. Trong đó có kế hoạch cung ứng sản lượng lớn từ các nhà cung cấp lớn như MEATDeli. Đây là thương hiệu thịt của tập đoàn Masan. Ngoài ra còn có các nhà cung cấp lớn khác có năng lực cung ứng tới 1.800 con heo thịt mỗi ngày. Nhờ chuẩn bị kỹ lưỡng nên nhu cầu mua sắm của người dân vẫn được đáp ứng đầy đủ. Chúng tôi đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ nhu cầu của bà con nhân dân”, ông Trinh chia sẻ.

Công nghệ thịt mát

Thịt heo sạch được bảo quản theo công nghệ hiện đại
Thịt heo sạch được bảo quản theo công nghệ hiện đại

Thịt heo MEATDeli thu hút đông đảo người mua tại chuỗi VinMart+. Thịt được sản xuất theo công nghệ thịt mát từ Châu Âu, đáp ứng tiêu chuẩn BRC. Đây là tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về an toàn thực phẩm. Thịt được sản xuất theo mô hình 3F khép kín (Feed – Farm – Food). Nhờ đó, đảm bảo chất lượng thịt tươi, ngon, an toàn đến tận tay người tiêu dùng. Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô lớn nên giá thịt sạch MEATDeli rất phải chăng.

Thịt heo sau khi chế biến sẽ được làm mát và đóng gói. Oxy-Fresh 9 là công nghệ được sử dụng trong quá trình đóng gói. Thịt được đóng gói kín ngay tại nhà máy. Việc này nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. 

Thịt được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0-4°C. Đây chính là đặc điểm của thịt mát.  

Cô Thu Hà (TP. Thủ Đức) chia sẻ: “Tôi thường mua thịt MEATDeli tại cửa hàng VinMart+. Thịt được đóng hộp với nhiều sự lựa chọn cho người mua. Ngoài ra, giá thịt sạch MEATDeli rất xứng đáng với chất lượng.”

admin

Related post