Thịt lợn sạch Deli chuẩn Châu Âu cho người tiêu dùng Việt

Thịt lợn sạch Deli chuẩn Châu Âu cho người tiêu dùng Việt

Thịt lợn là thực phẩm lành nhất trong các loại thịt đỏ. Lượng tiêu thụ thịt lợn trong năm của người Việt chiếm 73,3% so với các loại thịt khác. Điều đó cho thấy vai trò của thịt lợn quan trọng như thế nào trong bữa ăn người Việt. Có thể chế biến thịt lợn […]

Thịt lợn là thực phẩm lành nhất trong các loại thịt đỏ. Lượng tiêu thụ thịt lợn trong năm của người Việt chiếm 73,3% so với các loại thịt khác. Điều đó cho thấy vai trò của thịt lợn quan trọng như thế nào trong bữa ăn người Việt. Có thể chế biến thịt lợn theo nhiều cách như kho, luộc, chiên hay nướng. Đứng trước tình hình dịch lợn hiện nay, nhiều người lo ngại không ăn thịt lợn. Việc lựa chọn nguồn thịt lợn chất lượng là quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Thịt lợn sạch Deli tiên phong trên thị trường Việt Nam về chất lượng, đặt sức khoẻ người tiêu dùng lên hàng đầu.

Cách nhận biết thịt lợn sạch

Các nhận biết thịt lợn sạch phổ biến là quan sát cảm quan bên ngoài. Theo đó, thịt lợn chất lượng sẽ có màu hồng nhạt đến đỏ thẫm, mùi không bị ôi thiu. Khi cắt lộ ra phần thịt khô ráo bên trong, cơ se lại, lớp bì mềm, mỡ màu trắng. Ngoài ra lúc luộc thịt, nước trong, xuất hiện váng mỡ to và không bị bọt nhiều.

Thịt lợn sạch MEATDeli là một lựa chọn tươi ngon, an toàn cho bữa ăn gia đình Việt

Khi lựa chọn, bạn hãy dùng ngón tay ấn vào. Thấy thịt đàn hồi là thịt tươi mới. Nếu thấy thớ thịt đều, săn chắc, không rỉ dịch chính là thịt lợn ngon. Bên cạnh đó, thịt lợn ngon sẽ có lớp mỡ dày khoảng 1,5 – 2cm. Lớp mỡ dính chặt vào phần thịt nạc. Nếu lớp mỡ, da căng dày. Chứng tỏ lợn nuôi không bị tăng trọng.

Mua thịt lợn sạch ở đâu cho an tâm?

Những năm gần đây, nhiều chị em nội trợ đã bắt đầu chuyển qua mua thịt lợn tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ có thương hiệu. Nguồn thịt trong các cửa hàng này luôn dồi dào, giá cả lại ổn định.

Tôi thường hay ra siêu thị VinMart gần nhà mua thịt lợn. Ở đây có loại thịt mát MEATDeli đóng hộp sẵn mà ngon lắm. Thịt tươi hồng lúc nấu lên thơm phức lại không có hoặc rất ít bọt. Năm trước tận 30 Tết tôi ra mua vẫn có thịt lợn ngon.”, chị H. Anh (Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết.

Tuy chỉ mới ra mắt hơn 2 năm kể từ tháng 12/2018, thịt lợn sạch MEATDeli đã có mặt tại hơn 1.700 điểm bán tại hệ thống VinMart, VinMart+, siêu thị CoopMart, BigC và các cửa hàng MEATDeli, các đại lý phân phối trên toàn quốc. Theo khảo sát của Nielsen, 97% người tiêu dùng đồng ý sản phẩm thịt mát MEATDeli tươi ngon. Sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng an toàn và giá cả phù hợp.

Thịt lợn sạch Deli chuẩn Châu Âu cho người tiêu dùng Việt

Thịt lợn sạch Deli được sản xuất tại nhà máy MNS MEAT Hà Nam và MEATDeli Sài Gòn.

Tổng mức đầu tư có quy mô hơn 2.800 tỷ đồng và vận hành theo tiêu chuẩn BRC. Dây chuyền sản xuất do Marel cung cấp. Đây là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị giết mổ và chế biến thịt của Hà Lan. Dây chuyền do chính các chuyên gia giàu kinh nghiệm của EU vận hành, giám sát và kiểm nghiệm. Đây được xem là hệ thống vận hành chuẩn Châu Âu hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Thịt lợn sạch Deli sau khi chế biến được làm mát và đóng gói bằng công nghệ Oxy – Fresh 9. Công nghệ này hạn chế vi sinh vật phát triển và giúp bảo quản thịt đến 9 ngày.

Để giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt, sản phẩm thịt lợn sạch Deli được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0 – 4 độ C từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng. Quy trình khép kín này đảm bảo người tiêu dùng chính là người đầu tiên chạm vào miếng thịt. Nguồn thịt được cung cấp theo mô hình 3F “Feed – Farm – Food” giúp kiểm soát chất lượng đầu vào chặt chẽ từ con giống, chăn nuôi, giết mổ đến chế biến và tiêu thụ. Đồng thời, đáp ứng Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN 12429:2018) về thịt mát do Bộ NN&PTNT đề xuất và Bộ KH&CN công bố.

 

 

admin

Related post