Giá thịt sạch MEATDeli có đắt không?

Giá thịt sạch MEATDeli có đắt không?

Sau 4 năm kể từ khi ra mắt, MEATDeli là thương hiệu thịt mát nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Thịt lợn mát được chế biến theo công nghệ Châu Âu – là công nghệ chế biến thịt phổ biến ở các quốc gia phát triển. Nguồn heo được tuyển chọn từ đàn heo khỏe […]

Sau 4 năm kể từ khi ra mắt, MEATDeli là thương hiệu thịt mát nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Thịt lợn mát được chế biến theo công nghệ Châu Âu – là công nghệ chế biến thịt phổ biến ở các quốc gia phát triển. Nguồn heo được tuyển chọn từ đàn heo khỏe và được nuôi với thức ăn sạch. Công nghệ chế biến trên dây chuyền máy móc hiện đại và được pha lóc ở nhiệt độ mát. Công nghệ này giúp lưu giữ tối đa chất dinh dưỡng và giúp thịt trở nên mềm ngon hơn. Chính vì chất lượng vượt trội, giá thịt sạch MEATDeli không phải là vấn đề quá lớn đối với người tiêu dùng. 

Thịt mát là gì? 

giá thịt sạch meatdeli

Khác với thịt nóng, thịt mát có chất lượng dinh dưỡng và độ tươi ngon vượt trội. Làm nên chất lượng, hương vị của loại thịt này chính là công nghệ thịt mát theo chuẩn châu Âu.

Ngay sau khi giết mổ, thịt sẽ được giữ nguyên con hoặc xẻ đôi và trải qua quá trình làm mát.

Quá trình này yêu cầu đảm bảo tâm thịt đạt nhiệt độ từ 0 độ C đến 4 độ C trong thời gian không quá 24h sau khi giết mổ. Đây là nhiệt độ lý tưởng để ức chế sự xâm nhập và phát triển của vi khuẩn có hại.

Với nhiệt độ này, thịt lưu giữ tối đa giá trị dinh dưỡng và chuyển sang giai đoạn chín sinh hóa.

Điều này giúp thịt mềm ngon và dễ tiêu hóa hơn. Đồng thời, đây cũng là điểm để phân biệt với thịt đông lạnh ở nhiệt độ -12 độ C khiến thịt bị đông cứng, bề mặt thịt khô. 

Trong suốt quá trình giết mổ, đóng gói và vận chuyển tới tay người tiêu dùng, thịt luôn được bảo quản ở nhiệt độ (từ 0 đến 4 độ C).

Đây là nhiệt độ vàng giúp tăng hương vị và kết cấu của thịt, đồng thời vẫn giữ trọn dinh dưỡng và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại Việt Nam, thịt sạch MEATDeli được chế biến theo công nghệ thịt mát từ châu Âu. Thương hiệu thịt này ra mắt thị trường từ cuối năm 2018 và đã nhận nhiều giải thưởng uy tín.

Theo một khảo sát, 98% người tiêu dùng đồng ý thịt MEATDeli tươi ngon. 

Giá thịt sạch MEATDeli không quá chênh lệch với giá thịt heo nóng

giá thịt sạch meatdeli

Chính vì chất lượng và độ ngon vượt trội, thịt mát MEATDeli được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Chị Minh An, ngụ tại Hồ Tây, Hà Nội cho biết: “Tôi lựa chọn thịt MEATDeli cho bữa ăn gia đình vì thịt này sạch, đảm bảo vệ sinh và mềm ngon. Sản phẩm có truy xuất nguồn gốc rõ ràng nên tôi rất yên tâm khi sử dụng.” 

Chị Minh An cũng cho biết nhiều người e ngại giá thịt sạch MEATDeli cao. “Tôi nghĩ rằng chất lượng thịt sạch và dinh dưỡng thì quan trọng hơn” – chị cho biết. 

Giá thịt sạch MEATDeli có nhiều mức, đa dạng sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn. Hiện nay, MEATDeli có nhiều chương trình khuyến mãi đưa giá tốt về ngang với mua ở chợ. Thậm chí, giá nhiều loại còn rẻ hơn.  

Như thịt nạc dăm heo chuẩn ngon (S): giá khuyến mãi chỉ 137,900đ (giá gốc: 169,900đ)

Nạc thăn heo chuẩn ngon (S): giá khuyến mãi chỉ 121,900đ (giá gốc: 149,900đ)

Xương ống heo chuẩn ngon(S): giá khuyến mãi chỉ 38,900đ (giá gốc: 44,900đ)

Giá thịt sạch MEATDeli có nhiều loại rất tốt và phù hợp với ngân sách của gia đình. 

Để đáp ứng nhu cầu thực phẩm ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, MEATDeli có thịt mát premium được tuyển chọn từng những phần thịt lợn ngon nhất. 

admin

Related post