Giá thịt sạch MEATDeli ổn định, đáp ứng nhu cầu người dân

MEATDeli cung ứng đủ cho người tiêu dùng

Giá thịt sạch MEATDeli ổn định, đáp ứng nhu cầu người dân

Do dịch bệnh, nhiều chợ truyền thống tại TP HCM tạm đóng cửa để phòng dịch. Để bảo vệ sức khỏe, người dân ngày càng ưa chuộng thực phẩm có nguồn gốc.Trong cao điểm của dịch COVID-19, thịt heo MEATDeli bổ sung gấp đôi số lượng tại gần 500 siêu thị VinMart+ TP HCM. Ngoài […]

Do dịch bệnh, nhiều chợ truyền thống tại TP HCM tạm đóng cửa để phòng dịch. Để bảo vệ sức khỏe, người dân ngày càng ưa chuộng thực phẩm có nguồn gốc.Trong cao điểm của dịch COVID-19, thịt heo MEATDeli bổ sung gấp đôi số lượng tại gần 500 siêu thị VinMart+ TP HCM. Ngoài sự thơm ngon, sạch sẽ, giá thịt sạch MEATDeli còn rất ổn định. Tại nhiều quận, thịt heo sạch MEATDeli liên tục được bổ sung. Đại diện VinMart cho biết, gần đây, sức mua thịt heo tại khu vực TP. HCM tăng từ 2 tới 3 lần.

Nhu cầu tiêu thụ thực phẩm sạch tăng mạnh

Đại diện một chuỗi siêu thị cho biết: “Nhu cầu mua sắm tích trữ và tiêu dùng hàng ngày của người dân tăng mạnh do dịch. Với thịt heo, sức mua tăng từ 2 tới 3 lần tại các điểm bán khác nhau của VinMart/VinMart+. Để đảm bảo nguồn cung ổn định, chúng tôi đã làm việc với các nhà cung cấp lớn từ đầu năm 2021. VinMart/VinMart+ có khả năng cung ứng 1.800 con heo thịt mỗi ngày cho TP HCM”.

Tuy nhu cầu tăng cao nhưng giá thịt sạch MEATDeli không có nhiều thay đổi. Toàn TP HCM có 555 điểm bán thịt heo MEATDeli, bao gồm chuỗi VinMart+. Mỗi ngày, MEATDeli cung ứng cho riêng thị trường TP HCM lượng thịt tương đương 400 con heo. Các nhà máy chế biến của doanh nghiệp này có kế hoạch gia tăng sản lượng nhằm kịp thời cung ứng cho người tiêu dùng. Đơn vị này nỗ lực cung ứng thực phẩm giá cả bình ổn để phục vụ người dân. 

Chị Hoài Ân, khách mua sắm cho biết gia đình chị thường xuyên sử dụng của MEATDeli. “Sản phẩm có bán tại VinMart+ ngay gần nhà. Thịt về mỗi ngày và giá thịt sạch MEATDeli khá ổn định. Ngoài mua thịt, có thể mua thêm rau, củ, quả và các món lặt vặt khác. Tôi thấy mua sắm tại đây rất tiện lợi và sạch sẽ.”

Người dân chọn mua thực phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra,  những địa điểm phòng dịch nghiêm ngặt cũng nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng. 

Thịt heo MEATDeli được bảo quản trong hệ thống tủ mát. Nhiệt độ tủ mát từ 0-4 độ C nhằm giữ độ tươi ngon khi tới tay người tiêu dùng. Đến nay, có khoảng 10.000 nhân viên Masan đã được tiêm vaccine phòng Covid-19. Chuỗi bán lẻ này thực hiện các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt. 

Thịt heo MEATDeli được sản xuất với quy trình khép kín xuyên suốt. Heo được nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP. Toàn bộ quy trình áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch. Đảm bảo thịt sạch từ khâu chăn nuôi, chế biến đến phân phối. Doanh nghiệp chế biến thịt mát theo công nghệ thịt sạch từ châu Âu. Heo được treo móc không chạm đất trong suốt quá trình giết mổ. Sau khi giết mổ, heo được đưa vào làm mát đảm bảo nhiệt độ thân thịt đạt 0 – 4 độ C.

Thịt heo được đóng gói kín bằng công nghệ Oxy-Fresh 9. Quá trình vận chuyển và phân phối thịt tới tay người tiêu dùng đều ở 0-4 độ C. Theo nhà sản xuất, đây là nhiệt độ lý tưởng giúp ngăn chặn vi khuẩn. Giá thịt sạch MEATDeli đến tay người tiêu dùng rất hợp lý. 

admin

Related post