Thịt sạch Deli đạt chứng nhận BRC

Thịt sạch Deli đạt chứng nhận BRC

Thịt sạch Deli là thương hiệu được sản xuất theo công nghệ Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Với vốn đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng, MEATDeli cho ra đời những sản phẩm  chất lượng, giá hợp lý. Vừa qua, MEATDeli đã được chứng nhận tiêu chuẩn BRC do Hiệp hội bán lẻ Anh […]

Thịt sạch Deli là thương hiệu được sản xuất theo công nghệ Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Với vốn đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng, MEATDeli cho ra đời những sản phẩm  chất lượng, giá hợp lý. Vừa qua, MEATDeli đã được chứng nhận tiêu chuẩn BRC do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc  ban hành.  

Thịt sạch Deli đạt chứng nhận BRC – Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm.

Chứng chỉ quốc tế này giúp kiểm soát và giảm thiểu nguy cơ ngộ độc trong ngành thực phẩm. Tiêu chí đánh giá, quy trình chứng nhận BRC được kiểm soát nghiêm ngặt, nhất quán trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện nay, trong lĩnh vực chế biến thịt lợn thì nhà máy Meat Hà Nam là nhà máy đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận này tại VN.

Nhà máy tiêu chuẩn Châu Âu

Nhà máy phải cam kết các quy chuẩn về ATVSTP. Tạo điều kiện thuận lợi về các nguồn lực để đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn BRC. Từ các nhà xưởng thiết bị đến hệ thống quản lý chất lượng – nhận diện, kiểm soát các mối nguy. Đặc biệt đảm bảo truy xuất được nguồn gốc. Và các nhân viên phải tuân thủ theo các quy định vệ sinh cá nhân, vệ sinh ATTP, chất lượng, an ninh và phòng vệ sản phẩm.

Hệ thống vận hành của nhà máy được xem là hiện đại nhất và chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Nhà máy có hệ thống quản lý chất lượng BRC, đạt được chứng chỉ HACCP về VSATTP quốc tế. Do các chuyên gia Châu Âu trực tiếp vận hành, giám sát và kiểm nghiệm.

Toàn bộ hệ thống nhà máy đều được khép kín và tiệt trùng. Nhân viên vận hành luôn phải mặc đồng phục, đeo khẩu trang, cách ly khử trùng ít nhất 48 tiếng. Nhà máy sử dụng công nghệ Oxy-Fresh 9 để đóng gói thịt  để ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập.

Thịt sạch Deli – Sạch từ gốc

Bên cạnh hệ thống vận hành hiện đại tiên tiến, nhà máy còn kiểm soát chặt chẽ nguồn lợn đầu vào. Tuyển chọn từ con giống đến nguồn thức ăn. Đảm bảo không có chứa chất kháng sinh, chất tăng trong, đúng chuẩn Global Gap.  

Đồng thời,  MEATDeli áp dụng hệ thống kiểm soát “3 tuyến” theo bộ NN-PTNT và Cục ATTP – Bộ Y tế:

  •         Tuyến kiểm dịch số 1 và 2: chỉ lợn khỏe mới được xuất trại đưa về nhà máy và đứa vào sản xuất.
  •         Tuyến kiểm dịch số 3: chỉ thịt lợn an toàn mới được xuất bán khỏi nhà máy.

Các điểm bán MEATDeli đều được trang bị tủ mát. Đảm bảo giữ thịt ở nhiệt độ 0-4 độ C cho đến tay người tiêu dùng.

Thịt mát chất lượng Châu Âu dành cho người Việt

Với chứng chỉ BRC, Thịt sạch Deli trở thành thịt mát chuẩn Châu Âu đầu tiên cho người Việt. Các sản phẩm thịt chất lượng với giá cả hợp lý được người tiêu dùng ưa chuộng. MEATDeli sẽ tiếp tục nỗ lực duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn BRC. Đảm bảo rằng mỗi sản phẩm thịt mát đến tay người tiêu dùng Việt Nam đều đúng chuẩn chất lượng quốc tế.

Hiện thịt sạch Deli đã có mặt tại các cửa hàng VinMart, VinMart+, BigC, Coopmart… trên toàn quốc. Ngoài ra, MEATDeli còn có chính sách giao hàng online, thông qua điện thoại cực tiện lợi . Hiện MEATDeli đã đa dạng hóa sản phẩm như giò lụa, thịt chế biến và nhiều chương trình khuyến mãi.

admin

Related post