GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA THỊT MÁT MEATDELI

Thịt lợn sạch Deli – Lựa chọn hợp lý trong mùa dịch

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA THỊT MÁT MEATDELI

Việt Nam có dân số gần 100 triệu người với thu nhập bình quân liên tục cải thiện. Nhu cầu tiêu thụ thịt sạch, truy xuất được nguồn gốc vì thế tăng cao. Với giá trị hơn 10 tỉ USD, thịt lợn là thị trường hấp dẫn bậc nhất trong ngành F&B. MEATDeli là thương […]

Việt Nam có dân số gần 100 triệu người với thu nhập bình quân liên tục cải thiện. Nhu cầu tiêu thụ thịt sạch, truy xuất được nguồn gốc vì thế tăng cao. Với giá trị hơn 10 tỉ USD, thịt lợn là thị trường hấp dẫn bậc nhất trong ngành F&B. MEATDeli là thương hiệu thịt đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ thịt mát châu Âu. Dù mới gia nhập thị trường từ cuối năm 2018, thương hiệu này nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Cùng giải mã nguyên nhân thịt MEATDeli dành được sự tin yêu đến vậy.

Nguồn lợn khỏe, an toàn nhờ công nghệ thịt mát

Thịt MEATDeli được chế biến tại hai tổ hợp thịt MEAT Hà Nam và MEATDeli Sài Gòn. Trước khi đến hai tổ hợp thịt này, lợn phải trải qua 3 tuyến kiểm dịch nghiêm ngặt. Tại đây, chuyên gia chăn nuôi theo sát quản lý chất lượng từ con giống đến từng cá thể lợn. Toàn bộ quy trình sản xuất đều nói không với kháng sinh, chất tăng trọng, chất cấm.  Nhờ đó, nguồn thịt lợn luôn đảm bảo an toàn, không mang mầm bệnh.

Thịt lợn sạch MEATDeli sản xuất theo công nghệ thịt mát Châu Âu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng 

Sản xuất theo công nghệ thịt mát tiêu chuẩn Châu Âu

công nghệ thịt mát

Hai nhà máy của Masan MEATLife đều được vận hành theo tiêu chuẩn BRC. Đây là tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về an toàn vệ sinh thực phẩm. Toàn bộ máy móc và thiết bị tại đây được Marel cung cấp. Công ty này là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thiết bị giết mổ, chế biến thịt. Hệ thống máy móc do các chuyên gia giàu kinh nghiệm của EU trực tiếp vận hành, giám sát và kiểm nghiệm.

Tại nhà máy, lợn sau khi giết mổ sẽ được làm mát đúng chuẩn ngay tại nhà máy nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Nhằm giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt, thịt luôn được bảo quản ở nhiệt độ 0-4 độ C. Khi tới tay người tiêu dùng, thịt luôn ở trạng thái tốt nhất và đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, chỉ có người tiêu dùng là người duy nhất chạm vào miếng thịt.

Đóng gói theo công nghệ Oxy Fresh 9

công nghệ thịt mát

Đóng gói là một trong những công đoạn quan trọng hàng đầu trong sản xuất thịt mát. Tại các quốc gia EU, nhà sản xuất thịt mát dùng Công nghệ đóng gói Oxy Fresh 9. Công nghệ này đảm bảo miếng thịt tới tay người tiêu dùng luôn tươi ngon, hồng hào. Hơn nữa, thịt còn an toàn vệ sinh và giữ được tối đa giá trị dinh dưỡng.

MEATDeli được đóng gói theo công nghệ Oxy Fresh 9, đảm bảo thịt luôn tươi ngon, giữ tròn giá trị dinh dưỡng 

Oxy Fresh 9 dùng hỗn hợp các loại khí để thay đổi thành phần không khí bên trong bao bì. Đây là phương thức đóng gói thực phẩm trong các vật liệu chắn khí. Theo đó, môi trường khí được tác động để ức chế nguyên nhân gây hư hỏng, Nhờ vậy, chất lượng của thực phẩm có thể duy trì ở mức tốt nhất. Giữ nguyên được màu sắc tươi hồng bắt mắt. Thời hạn sử dụng thịt cũng kéo dài hơn, có thể lên đến 09 ngày. Công nghệ thịt mát cùng công nghệ đóng gói giúp thịt MEATDeli giữ màu tươi và tự nhiên của thực phẩm.

Hệ thống phân phối hiện đại xuyên suốt từ offline đến online

MEATDeli sở hữu hệ thống phân phối hơn 2.700 điểm bán tại Hà Nội, TP.HCM cùng nhiều vùng phụ cận. Thương hiệu thịt này được tích hợp vào chuỗi bán lẻ WinCommerce với gần 2.500 siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart. Nhờ vậy, MEATDeli có được lợi thế về hệ thống phân phối hiện đại, đa dạng.

Người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng thương hiệu thịt sản xuất theo công nghệ thịt mát chuẩn Châu Âu của MEATDeli.  

admin

Related post