Liệu rằng giá thịt sạch MEATDeli có đáng bỏ tiền để mua?

Liệu rằng giá thịt sạch MEATDeli có đáng bỏ tiền để mua?

Giá thịt sạch MEATDeli có đáng để mua? Giá thịt sạch MEATDeli nhỉnh hơn các sản phẩm thịt khác. Lý do nằm ở đâu? Và con số đó có đáng để bạn tiếp tục mua thịt. Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho bạn. Giá thịt sạch MEATDeli tương xứng với chất lượng […]

Giá thịt sạch MEATDeli có đáng để mua?

Giá thịt sạch MEATDeli nhỉnh hơn các sản phẩm thịt khác. Lý do nằm ở đâu? Và con số đó có đáng để bạn tiếp tục mua thịt. Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Giá thịt sạch MEATDeli tương xứng với chất lượng

Masan MEATLife khẳng định đang thực hiện tăng cường an toàn sinh học. Điều này để xây dựng những trạm khử trùng lớn hơn. Ánh sáng tia cực tím và khí đốt được dùng để làm khô sàn nhà hoặc khu vực nhà bán. Tất cả thủ tục và công tác phòng ngừa của Masan MEATLife đều nhằm bảo vệ lợn một cách tốt nhất. Trang trại nuôi đạt chuẩn Global GAP (Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt toàn cầu). Tại đây áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch chặt chẽ. Masan cũng sở hữu nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến nay đạt chứng chỉ toàn cầu BRC trong lĩnh vực chế biến thịt tươi. Do đó, thịt lợn MEATDeli độc quyền đảm bảo về chất lượng từ khâu chăn nuôi, sản xuất đến tận tay khách hàng.

Thịt Việt Nam nhưng công nghệ Châu Âu

Nhiều người thắc mắc thịt lợn của Masan là thịt trong nước hay thịt nhập khẩu? Giá thịt nhập khẩu về thực chất là bao nhiêu? Nếu tự sản xuất tại Việt Nam thì tại sao thịt có mức giá cao đến vậy? Chất lượng thịt có tương xứng hay không?

Trả lời cho những thắc mắc này, đại diện Masan MEATLife cho biết luôn cố gắng đảm bảo giá thịt MEATDeli hợp lý với chất lượng. MEATDeli là thịt mát đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Thịt có rất nhiều ưu điểm nổi bật, khác biệt so với các sản phẩm còn lại.

Masan sở hữu trại lợn tại 2 đầu đất nước. Lợn được nuôi tại đây được cung cấp cho thương hiệu thịt mát MEATDeli. Đặc biệt, MEATDeli không bán nguồn heo cao cấp này ra ngoài thị trường. Như vậy rõ ràng thịt Masan là nguồn trong nước. Thịt mát MEATDeli được sản xuất tại tổ hợp chế biến thịt MEAT Hà Nam và Long An. Đây là các tổ hợp chế biến thịt theo công nghệ hiện đại. Cả 2 đều nằm trong tóp nhà máy quy mô lớn nhất Việt Nam. Các nhà máy này được các chuyên gia Châu Âu giàu kinh nghiệm trực tiếp vận hành và kiểm soát.

Quy trình sơ chế thịt sạch

Ở khâu giết mổ thì thịt lợn được đưa vào khu giết mổ theo từng nhóm. Trong khoảng thời gian 20 – 150 giây, lợn được làm ngất bằng khí CO2 để lợn bị mất toàn hoàn ý thức. Quy trình giết mổ này giúp lợn không bị hoảng sợ và căng thẳng. Đây là quy trình giết mổ nhân văn và phù hợp. Quy trình đáp ứng chuẩn mực chế biến thịt mát rất phổ biến ở các nước phát triển.

Thân lợn sau khi giết mổ và lọc nội tạng được đưa vào khu làm lạnh nhanh để từ nhiệt độ môi trường bình thường giảm xuống -18 độ C rồi để trong 2 – 4 giờ. Sau đó, đưa thịt sang khu làm mát thịt từ 0 – 4 độ C khoảng 14 – 16 giờ. Đây là quy trình giúp tâm thịt ở chỗ dày nhất đạt 0 – 4 độ C. Lợn tiếp tục được pha lóc và đóng gói với công nghệ Oxy-Fresh 9 ngay tại nhà máy để ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Điều này giúp giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt. Thịt mát MEATDeli được bảo quản xuyên suốt ở 0 – 4 độ C từ nhà máy đến tận tay người 

dùng. Đây là nhiệt độ lý tưởng giúp ngăn chặn vi khuẩn. Miếng thịt MEATDeli được cách ly hoàn toàn với môi trường rủi ro bên ngoài và ảo đảm Vệ sinh. Người tiêu dùng dễ dàng chọn được miếng thịt tươi ngon an toàn.

Giá thịt sạch MEATDeli mùa dịch Covid vẫn bình ổn

Khi Covid-19 bùng phát, Masan MEATLife đã tăng cường thêm các biện pháp phòng dịch tại trang trại lẫn nhà máy cũng như hệ thống phân phối và vật dụng bảo hộ cho người lao động. Tất cả đều được phun tiêu độc khử trùng định kỳ. Các biện pháp cần chi phí rất lớn, tuy nhiên, Masan chấp nhận hy sinh cả lợi nhuận để mang đến sản phẩm an toàn nhất. Việc triển khai công nghệ này rất tốn kém và đòi hỏi năng lực rất lớn. Hiện tại, chỉ có lẽ chỉ có rất ít các doanh nghiệp hùng mạnh như Masan mới đáp ứng được. Do đó, việc giữ giá thành bình ổn trong thời điểm này đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ MEATDeli. Tuy nhiên, MEATDeli cũng liên tục thực hiện các chương trình giảm giá cho khách hàng. 

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên phân biệt rằng thịt bán ở các chợ truyền thống và thịt bán siêu thị đã có giá khác nhau. Thịt MEATDeli là thịt mát nên giá thịt sạch MEATDeli cũng cao hơn thịt ở các siêu thị thường. Tuy nhiên, phải tăng cường thêm công tác truyền thông để mọi người hiểu sự khác nhau giữa công nghệ thịt heo mát và các sản phẩm thịt khác. Đồng thời, Masan cũng liên tục tìm giải pháp để Giá thịt sạch MEATDeli phù hợp hơn nữa với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

admin

Related post