Thịt mát của Việt Nam đạt Tiêu chuẩn BRC Toàn cầu về An toàn Thực phẩm 

Thịt mát của Việt Nam đạt Tiêu chuẩn BRC Toàn cầu về An toàn Thực phẩm 

Tháng 9/2019, thịt mát MEATDeli đã đạt Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC về An toàn Thực phẩm. BRC là bộ tiêu chuẩn do Hiệp hội Bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium) thiết lập. Mục tiêu của tiêu chuẩn này nhằm kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm. BRC được quản lý bởi […]

Tháng 9/2019, thịt mát MEATDeli đã đạt Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC về An toàn Thực phẩm. BRC là bộ tiêu chuẩn do Hiệp hội Bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium) thiết lập. Mục tiêu của tiêu chuẩn này nhằm kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm. BRC được quản lý bởi các chuyên gia trình độ cao với các tiêu chí đánh giá khắt khe. BRC có quy trình chứng nhận nghiêm ngặt và nhất quán trên toàn thế giới. Đây được xem là “tiêu chuẩn vàng” trong lĩnh vực An toàn thực phẩm. Có hơn 25.000 nhà sản xuất và cung ứng thực phẩm tại hơn 130 quốc gia áp dụng BRC.

Thịt sạch theo công nghệ thịt mát châu Âu

Trong cơ cấu bữa ăn của người Việt Nam, thịt heo chiếm đến 70% tỉ trọng protein từ động vật. Masan MEATLife (MML) là đơn vị sở hữu thương hiệu thịt mát MEATDeli. MML đã đầu tư và áp dụng nền tảng 3F “từ trang trại đến bàn ăn” (Feed – Farm – Food). Nhờ đó, người tiêu dùng có thể sử dụng thịt mát với chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Masan sở hữu nhà máy sản xuất thức ăn đạt chuẩn Global GAP và trang trại chăn nuôi heo công nghệ cao. 

Hiện tại, BRC về an toàn thực phẩm chỉ mới được áp dụng phổ biến trong sản xuất và chế biến thủy sản. Ở lĩnh vực thịt tươi, nhà máy sản xuất MEATDeli là nhà máy chế đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đáp ứng Tiêu chuẩn BRC.

Tiêu chuẩn khắt khe trên toàn cầu

Để được công nhận tiêu chuẩn BRC, nhà sản xuất cần có sự đầu tư lớn và chuyên nghiệp. Nhà máy cần đáp ứng 10 yêu cầu cơ bản từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất và quá trình phân phối.

MML cung cấp các sản phẩm thịt mát theo tiêu chuẩn châu Âu. Thịt được pha lóc trên dây chuyền hiện đại. Sau khi pha lóc, thịt được làm mát sao cho nhiệt độ tâm thịt từ 0 – 4 độ C. Thịt được bảo quản và vận chuyển trong nhiệt độ từ 0 – 4 độ C.  

Việc đạt Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC về An toàn Thực phẩm của thịt mát MEATDeli đã thiết lập một chuẩn mực mới. Người Việt Nam được tiếp cận với thịt mát tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm. của sản phẩm thịt mát tại Việt Nam, giúp người Việt tiếp cận với sản phẩm thịt an toàn và dinh dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của thế giới. Đại diện MEATDeli cho biết: “Chúng tôi tin rằng người tiêu dùng Việt Nam xứng đáng và được quyền thưởng thức thịt sạch. Tiêu chuẩn của thịt sạch phải ngang bằng chuẩn của các quốc gia tiên tiến. MEATDeli ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm thịt đạt chuẩn và hợp túi tiền.” 

Thịt mát của Việt Nam đạt Tiêu chuẩn BRC Toàn cầu về An toàn Thực phẩm 

Mua MEATDeli ở đâu?

Thịt mát được đóng gói kín bằng công nghệ Oxy-Fresh 9. Miếng thịt MEATDeli được cách ly hoàn toàn với môi trường rủi ro bên ngoài. Quá trình vận chuyển và phân phối tới tay người tiêu dùng đều ở 0-4 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng giúp ngăn chặn vi khuẩn, bảo đảm Vệ sinh An toàn Thực phẩm. Đồng thời, thịt mát giảm thiểu khả năng bị lây nhiễm vi khuẩn. Do đó, người tiêu dùng dễ dàng chọn được miếng thịt tươi ngon an toàn mà không cần chạm. Khách hàng có thể mua thịt sạch tại hệ thống siêu thị VinMart, cửa hàng VinMart+ và các cửa hàng MEATDeli. Ngoài ra, loại thịt này còn có thể đặt mua trên online hay qua điện thoại. Chỉ cần ngồi ở nhà, thịt mát sẽ được giao tận tay người tiêu dùng. 

admin

Related post