Thịt mát – lựa chọn hàng đầu trong mùa dịch

Thịt mát – lựa chọn hàng đầu trong mùa dịch

Tình hình dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp. Thành phố Hồ Chí Minh một trong những điểm nóng. Những ngày gần đây, người dân tức tốc dọn sạch các quầy thực phẩm trong siêu thị. Chen lấn mua đồ dùng nhu yếu phẩm khi tình hình chung cần phải giãn cách, tránh […]

Tình hình dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp. Thành phố Hồ Chí Minh một trong những điểm nóng. Những ngày gần đây, người dân tức tốc dọn sạch các quầy thực phẩm trong siêu thị. Chen lấn mua đồ dùng nhu yếu phẩm khi tình hình chung cần phải giãn cách, tránh tụ tập đông người. Cần chọn lọc, tìm hiểu kỹ thông tin từ nguồn tin chính thống, tránh gây hiểu lầm. Đồng thời cầm thực hiện nghiêm chỉ thị được ban hành. Vậy nguồn thực phẩm ở đâu để sử dụng trong thời gian giãn cách xã hội? Yên tâm nhé, các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sẽ hỗ trợ đến tận nơi. Trong đó có thịt mát – nguồn dinh dưỡng không thể thiếu trong mỗi bữa.

Ngoài gạo, nước uống và rau củ quả thì nguồn cung cấp từ thịt là không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Các loại thực phẩm trên dễ bảo quản và vận chuyển hơn trong quá trình sản xuất, chế biến rồi đến tay người tiêu dùng. Thế nhưng các nguồn thực phẩm tươi sống lại là điều đáng lo ngại trong tình hình chung này.

Thịt mát – lựa chọn hàng đầu trong mùa dịch

Tìm hiểu về thịt mát

Chắc hẳn nhiều người còn mơ hồ về khái niệm thịt mát. Thịt mát thật ra không phải thịt đông lạnh như chúng ta nghĩ. Cũng không phải được bảo quản trong tủ mát trong thời gian bày bán. Trong ngành công nghệ thịt mát Việt Nam, dẫn đầu xu hướng là thịt mát MEATDeli. Với những tiêu chuẩn sau:

Con giống

Từ con giống đến nguồn thức ăn đều được kiểm tra. Theo dõi nghiêm ngặt từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Heo được chọn lọc kỹ càng theo tiêu chuẩn Global GAP, đảm bảo từ lúc chăn nuôi đến khi xuất chuồng.

Với công nghệ chăn nuôi khép kín, quản lý chất lượng. Từng cá thể heo được chăm sóc theo hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế. Phải kiểm soát được ba tuyến dịch:

Tuyến số 1: Chỉ heo khỏe mới được xuất trại.

Tuyến số 2: Chỉ heo khỏe, không nhiễm dịch bệnh mới được đưa vào nhà máy.

Tuyến số 3: Thịt heo an toàn mới được xuất bán ra thị trường.

Công nghệ Oxy Fresh 9 – chuẩn Châu Âu

Những khái niệm về công nghệ Oxy Fresh 9 còn xa lạ với nhiều người Việt. Hiểu đơn giản là, thịt được đóng gói và bảo quản theo Công nghệ Oxy Fresh 9. Sẽ giúp cho chất lượng thịt bên trong lẫn cảm quan bên ngoài đều tươi mới, giữ nguyên màu sắc và chất lượng. Hạn chế sự phát sinh của vi khuẩn nhờ Oxy ở trong hộp thịt.

Khác với những loại thịt trên heo trên thị trường, thịt mát đảm bảo nhiệt đồ từ 0 đến 4 độ C trong suốt quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối.

Thị đến với bữa ăn vẫn tươi ngon. Độ đàn hồi cũng như màu sắc, chất lượng dinh dưỡng không thay đổi.

Trước đây nhiều người ngại mua thịt mát vì nghĩ thực phẩm đông lạnh. Để lâu, kém giá trị dinh dưỡng. Với công nghệ Oxy Fresh 9 hiện đại bậc nhất sẽ khiến chị em nội trợ hài lòng, tin dùng.

Quay trở lại với vấn đề dịch bệnh hiện nay. Thực hiện theo chỉ thị, chúng ta nên hạn chế mức thấp nhất đi ra ngoài. Không cần lo ngại vấn đề thực phẩm, chỉ cần trung cập tại đây. Những món thịt tươi ngon, đảm bảo nhất sẽ đến tận nơi của người tiêu dùng. Hệ thống cửa hàng thịt mát MEATDeli luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu chống dịch của mọi gia đình.

admin

Related post