BÍ MẬT GIÚP THỊT MÁT CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU TƯƠI NGON 9 NGÀY

BÍ MẬT GIÚP THỊT MÁT CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU TƯƠI NGON 9 NGÀY

Tìm hiểu về công nghệ thịt mát chuẩn châu Âu giúp MEATDeli tươi ngon suốt 9 ngày Thịt mát rất thịnh hành tại các nước Anh, Mỹ, Đức… bởi độ tươi, ngon, cùng chất lượng dinh dưỡng tối ưu. Quá trình giết mổ của thịt mát rất khác với thịt nóng. Thịt mát được giết mổ và […]

Tìm hiểu về công nghệ thịt mát chuẩn châu Âu giúp MEATDeli tươi ngon suốt 9 ngày

Thịt mát rất thịnh hành tại các nước Anh, Mỹ, Đức… bởi độ tươi, ngon, cùng chất lượng dinh dưỡng tối ưu. Quá trình giết mổ của thịt mát rất khác với thịt nóng. Thịt mát được giết mổ và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được đóng gói khép kín. Nhờ vậy mà loại thịt này có thời hạn sử dụng lên đến 09 ngày.

Thịt mát sẽ sản xuất theo quy trình đã được chuẩn hóa trên toàn thế giới. Thân thịt ngay sau khi giết mổ sẽ được qua quy trình làm mát. Quy trình này để hạ nhiệt độ tâm thịt từ 0 – 4 độ C. Do đó, trạng thái của thịt chuyển sang giai đoạn chín sinh hóa, sau đó mới được đem đi pha lóc. Toàn bộ các quá trình tiếp theo từ khâu vận chuyển, bảo quản, phân phối sản phẩm đều tương tự. Việc đảm bảo các khâu này tiến hành ở điều kiện nhiệt độ từ 0 – 4 độ C là điều kiện tiên quyết.

1. Công nghệ đóng gói Oxy Fresh 9

Chế biến thịt heo được giữ đúng tiêu chuẩn của thịt mát thì công đoạn đóng gói sản phẩm là công đoạn quan trọng hàng đầu. Các nhà sản xuất thịt mát nước phát triển đã áp dụng công nghệ đóng gói Oxy Fresh 9. Công nghệ này để đảm bảo miếng thịt tới tay người tiêu dùng luôn tươi ngon. Thịt sẽ vẫn hồng hào, an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ được tối đa giá trị dinh dưỡng.

Oxy Fresh 9 là phương pháp thay đổi thành phần không khí bên trong bao bì. Việc thay đổi này được thực hiện dựa trên hỗn hợp các loại khí. Phương thức này bao bọc thực phẩm trong các vật liệu chắn khí. Trong đó, môi trường không khí được thay đổi để ức chế tác nhân gây hư hỏng. Nhờ đó mà thịt có thể duy trì chất lượng của ở mức tốt nhất . Thời hạn sử dụng cũng theo đó mà kéo dài. Những loại thực phẩm thường được áp dụng công nghệ này là rau củ quả, thịt. Ngoài ra, các sản phẩm thịt, hải sản cũng được bảo quản tương tự.

Trong ngành chế biến thịt heo, bò, gà, khí O2 là loại khí giúp giữ màu tươi và tự nhiên của thực phẩm. Khi này giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn hiếm khí. Nhờ tận dụng điều này, thịt mát giữ nguyên được màu sắc tươi hồng bắt mắt với thời gian sử dụng lâu hơn. Như đã nói ở trên, thời gian sử dụng có thể lên đến 09 ngày.

2. Thịt sạch MEATDeli – Công nghệ thịt mát Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam

BÍ MẬT GIÚP THỊT MÁT CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU TƯƠI NGON 9 NGÀY

MEATDeli là thương hiệu thịt sạch đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn BRC. Đây là tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về an toàn thực phẩm.

3. Tổ hợp chế biến thịt MEAT Hà Nam

Nhà máy MNS MEAT Hà Nam laf nơi sản xuất thịt mát MEATDeli. Nhà máy này được đầu tư với quy mô hơn 1.000 tỷ đồng và được vận hành theo tiêu chuẩn BRC. Toàn bộ máy móc và thiết bị được cung cấp bởi Marel. Đây là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị giết mổ, chế biến thịt của Hà Lan cung cấp. Quá trình giết mổ còn được chính các chuyên gia giàu kinh nghiệm của EU trực tiếp vận hành, giám sát và kiểm nghiệm. Tính đến thời điểm hiện nay, hệ thống vận hành của nhà máy MEAT Hà Nam được xem là hệ thống hiện đại nhất. Đây cũng là nhá máy đạt chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam.

Ngoài ra, thịt heo sau khi chế biến sẽ được làm mát và đóng gói với công nghệ Oxy-Fresh 9. Công nghệ này giúp hạn chế sự phát triển của vi sinh vật. Chưa kể, Oxy-Fresh còn giúp thịt được bảo quản lên đến 09 ngày (*) và đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm thịt heo MEATDeli sẽ được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0 – 4 độ C từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng. Điều này giúp giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt. Người tiêu dùng chính là người đầu tiên chạm trực tiếp vào miếng thịt với quy trình sản xuất khép kín và đóng gói tự động.

MEATDeli ngoài ra đã áp dụng hệ thống kiểm soát “3 tuyến kiểm dịch”. Quy trình này được hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế. Từ đó, hệ thống sẽ  đảm bảo an toàn cho miếng thịt heo khi đến tay người tiêu dùng. Tìm hiểu thêm về xu hướng dùng thịt mát tại đây

4. Niềm tự hào của ngành thịt heo sạch Việt Nam

Thịt heo mát công nghệ Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam MEATDeli đã chinh phục được hơn 800.000 người tiêu dùng Hà Nội. Đáng tự hà hơn, 97% người tiêu dùng đồng ý sản phẩm thịt heo MEATDeli tươi ngon (Theo nghiên cứu của Nielsen).

Thịt heo mát MEATDeli đã chính thức có mặt tại Tp.HCM với hơn 40 điểm bán tại các cửa hàng. Ngoài ra cũng bày bán tại hệ thống siêu thị VinMart và Co.opXtra.

admin

Related post