Thịt heo sạch cho bữa ăn ngon lành mạnh

Thịt heo sạch cho bữa ăn ngon lành mạnh

Lợi ích từ nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong thịt heo cộng với giá thành hấp dẫn. Thịt heo được xem là sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất trên kệ các loại thịt. Đi cùng với thị hiếu đó, yêu cầu về tiêu chuẩn thịt heo sạch cũng ngày một cao. […]

Lợi ích từ nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong thịt heo cộng với giá thành hấp dẫn. Thịt heo được xem là sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất trên kệ các loại thịt. Đi cùng với thị hiếu đó, yêu cầu về tiêu chuẩn thịt heo sạch cũng ngày một cao.

Tìm hiểu về thịt heo sạch

Dễ nhận biết thịt heo sạch bởi lớp màng ngoài khô, màu sắc hơi hồng chứ không nghiêng đỏ. Nhìn vào từng phần thịt thấy cả nạc và mỡ, chứ không phải toàn nạc.

Quan sát thấy mỡ và bì càng dầy chứng tỏ heo được nuôi lâu, không dùng chất tăng trọng. Còn màu mỡ trắng phau chứng tỏ con heo khỏe mạnh, không bị ốm.

Thịt heo sạch bình thường không chứa chất tạo nạc sẽ có lớp mỡ dày khoảng 1.5cm đến 2cm.

Phần kết nối giữa mỡ với nạc có sự liên kết, cũng không có chất dịch màu vàng. Một khi ấn tay vào miếng thịt, sẽ không để lại vết lõm và khi bỏ ngón tay ra không cảm thấy bị dính.

Thịt heo sạch có khối thịt rắn chắc và độ đàn hồi cao. Các thớ thịt cũng có độ mềm vừa phải và vẫn giữ được sự săn chắc. Khi chế biến có mùi thơm ngọt, không bị ra nước, khi luộc nước lại trong và nổi váng to.

Thịt heo sạch cho bữa ngon vô lo là nguyên liệu chính trong các món ăn của người Việt. Loại thịt này lại rất dễ ăn, giá thành cũng không quá đắt đỏ.

Với sản phẩm này, người nội trợ có thể chế biến nhiều món ngon như nướng, chiên, kho, xào… Phù hợp cho cả món ăn chính hay món ăn phụ.

Hơn nữa, thịt MEATDeli là thương hiệu được nhiều người nội trợ biết đến bởi tính chất Thịt heo sạch. Mỗi lát thịt được chọn lọc từ nguồn heo khỏe. Trải qua 3 tuyến kiểm dịch chặt chẽ, công tác xử lý, đóng gói với công nghệ Oxy-Fresh châu Âu.

Ngoài ra, sản phẩm được bảo quản xuyên suốt từ 0-4 độ C từ nhà máy đến căn bếp của người tiêu dùng. Giúp giữ trọn vẹn độ tươi ngon và nguồn dinh dưỡng của thịt.

Nhãn hàng cung cấp các loại thịt như: Nạc, Sườn, Ba rọi, Giò, Thịt chế biến, Xương… Trong đó, ba rọi là sản phẩm được ưa chuộng trong nhiều món ngon.

Hấp dẫn với nhiều món ngon từ thịt heo sạch

thịt heo sạch

Hầu hết những người nội trợ đều không có nhiều ý tưởng về các món từ thịt heo sạch. Đa số chỉ làm các món chiên, xào, luộc, kho… khiến thịt heo trở thành nguyên liệu ngán ngẫm trong thực đơn gia đình hàng ngày.

Các món ăn từ thịt heo sạch trong nền ẩm thực Việt vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Từ Bắc chí Nam, từ đơn giản đến phức tạp, với những biến tấu hương vị khác biệt đặc trưng. Có thể kể đến các món như:

1/ Thịt heo chiên xóc tỏi

2/ Thịt heo hầm cà rốt

3/ Thịt heo bọc sả chiên giòn

4/ Thịt heo rang muối ớt

5/ Thịt heo kho mắm ruốc

Ngoài ra còn một vài món ăn khác được chế biết từ thịt heo đạt chuẩn hấp dẫn không kém. Được mỗi gia đình bày biện và nấu nướng đa dạng, khác lạ. Nhưng vẫn đảm bảo được sự thơm ngon, nguồn dinh dưỡng vốn có của thịt.

admin

Related post