Thịt heo sạch và những lợi ích tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng

Thịt heo sạch và những lợi ích tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng

Thịt heo sạch hiện đang là từ khoá tìm kiếm vượt trội trong danh sách lựa chọn thực phẩm của các chị em nội trợ. Là loại thịt dinh dưỡng, chứa nhiều protein và chất béo khác nhau, có lợi cho sức khoẻ. Thịt heo là loại thịt đỏ phổ biến nhất thế giới, đặc […]

Thịt heo sạch hiện đang là từ khoá tìm kiếm vượt trội trong danh sách lựa chọn thực phẩm của các chị em nội trợ. Là loại thịt dinh dưỡng, chứa nhiều protein và chất béo khác nhau, có lợi cho sức khoẻ.

Thịt heo là loại thịt đỏ phổ biến nhất thế giới, đặc biệt với các nước Châu Á. Tuy nhiên, vì lợi ích kinh tế nhiều cơ sở chăn nuôi heo đã sử dụng chất tăng trưởng…trong các bữa ăn làm cho chất lượng thịt không còn đáp ứng được nhu cầu sức khoẻ người tiêu dùng

Thịt heo sạch – lựa chọn ưu tiên

Trong thịt lợn thông thường có chứa hàm lượng vitamin vô cùng phong phú. Như B1, B2, B5, B12, PP. Cùng nhiều khoáng chất như phốt pho, natri, kẽm …

Trong các bữa ăn của người Việt, thịt heo rất phổ biến. Từ các món ăn sáng, ăn chính, ăn chơi…đến mâm cỗ, tiệc đều có sự xuất hiện của nó.

Gần đây thịt heo sạch được nhiều người an tâm lựa chọn bởi sự đảm bảo từ nhà cung cấp. Từ quy trình chăm sóc, chăn nuôi đến giết mổ đều được xử lý theo quy trình và công nghệ hiện đại.

Mỗi miếng thịt heo sạch được truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Giúp cho người tiêu dùng bảo vệ sức khoẻ và góp phần làm cho bữa ăn ngon miệng hơn.

Thit heo sạch MEATDeli và những lợi ích tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

-Chứa nhiều vitamin và khoáng chất

Vitamin B1 giúp cho cơ bắp tăng trưởng hoặc phục hồi và các sự chuyển hoá cần thiết trong cơ thể.

Góp phần giúp cho bộ não phát triển, hàm lượng Kẽm trong thịt heo còn hỗ trợ tăng cường hễ miễn

Vitamin B12 bổ sung máu não cho người bị thiếu hụt. Thiếu vitamin này có thể gây thiếu máu và tổn thương tế bào thần kinh.

Vitamin B6 quan trọng đối với sự hình thành của các tế bào máu đỏ.

Thịt lợn sạch giúp xương chắc khoẻ, đảm bảo mức năng lượng cho cơ thể. Tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện sức đề kháng giúp khoẻ mạnh và thúc đẩy việc sản xuất tế bào máu của cơ thể.

MEATDeli – đạt chuẩn thịt heo sạch

Xuất phát từ nhu cầu cần thiết về nguồn thịt heo sạch, thịt sạch MEATDeli có mặt tại các tỉnh thành. Tại các hệ thống cửa hàng kinh doanh hoặc siêu thị lớn nhỏ như Vinmart, Vinmart+, Coopmart…

Người tiêu dùng cũng có thể đặt hàng online ngay tại đây. Với những sản phẩm thịt tươi ngon được đóng gói bởi công nghệ Oxy-Fresh. Thịt heo sạch MEATDeli giao đến tận nhà sau vài thao tác đơn giản, người tiêu dùng yên tâm không phải tốn thời gian ra ngoài. Trong hai khung giờ từ 8 -1 2 giờ và 13- 17 giờ, chỉ cần đặt hàng trước. Nhân viên sẽ giao hàng nhanh chóng cho quý khách. Cùng đội ngũ hết sức thân thiện và chuyên nghiệp. Mức phí giao hàng được hỗ trợ tối đa, đặc biệt MIỄN PHÍ giao hàng trong nội thành với hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên .

Với hơn 20 loại thịt đa dạng (thịt thăn, thịt ba rọi, chân giò, đuôi, tai heo, sườn non, chân giò cắt khoanh, thịt xay, nặc dăm, cốt lết…). Giúp bữa ăn gia đình bạn thêm phần hấp dẫn.

Thịt heo sạch và những lợi ích tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng

Thịt heo sạch không những mang lại lợi ích cho sức khoẻ. Mà giúp cho chị em có nguồn cảm hứng chế tác nhiều món ăn ngon. Chúc cho bữa cơm mỗi gia đình đều ngon miệng và vui vẻ.

admin

Related post