5 điểm cộng của thịt heo mát MEATDeli lấy lòng các bà nội trợ

5 điểm cộng của thịt heo mát MEATDeli lấy lòng các bà nội trợ

Thịt lợn chiếm khoảng 30-50% khẩu phần ăn hàng tuần. Với mỗi gia đình Việt thịt lợn là nguyên liệu không thể thiếu để chế biến nhiều món ăn truyền thống.  Trên thị trường, người tiêu dùng thường phân biệt 3 loại thịt: thịt heo mát, thịt đông lạnh và thịt nóng. Trong 3 loại […]

Thịt lợn chiếm khoảng 30-50% khẩu phần ăn hàng tuần. Với mỗi gia đình Việt thịt lợn là nguyên liệu không thể thiếu để chế biến nhiều món ăn truyền thống.  Trên thị trường, người tiêu dùng thường phân biệt 3 loại thịt: thịt heo mát, thịt đông lạnh và thịt nóng.

Trong 3 loại thịt này, thịt nóng mua tại các khu chợ theo thói quen lâu đời của người Việt phổ biến nhất. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn, khoảng 3 năm nay, người tiêu dùng đã quen thuộc với thịt mát MEATDeli. Với thói quen mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng tiện ích, khách hàng dễ dàng mua thịt mát. Các bà nội trợ thông thái đừng bỏ qua những ưu điểm nổi trội của loại thịt này.

Một quy trình khép kín “từ trang trại tới bàn ăn”

Hai tổ hợp Chế biến thịt Meat Hà Nam, Meat Sài Gòn là nét vẽ chủ đạo. Là nét vẽ hoàn thiện bức tranh tổng quan của mô hình tích hợp hoàn chỉnh chuỗi tích hợp 3F (feed – farm – food). Hai tổ hợp chế biến thịt mát đầu tiên của Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu này có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 1.000 tỷ đồng.

Toàn bộ quy trình từ vận hành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. Đến trang trại chăn nuôi đều theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất nông nghiệp tốt Toàn cầu. Sau cùng là tổ hợp chế biến công nghệ thịt mát từ châu Âu. Tiêu chuẩn đáp ứng BRC – tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về an toàn thực phẩm. Chuỗi cung ứng khép kín này, đảm bảo sản phẩm thịt tươi, ngon, an toàn.

Khác biệt ở quy trình chế biến chuẩn Châu Âu

Tại các tổ hợp chế biến thịt MEATDeli, lợn trước giết mổ sẽ vào khu có vách ngăn riêng biệt. Lợn được cho nghe nhạc thư giãn, sau đó mới làm ngất bằng khí CO2. Đây là hệ thống làm ngất hiện đại, dùng khí trao đổi tự nhiên cho người và động vật. Quá trình bất tỉnh chỉ xảy ra trong khoảng thời gian 10-20 giây. Nhờ đó, lợn hoàn toàn không bị căng thẳng, đáp ứng được vấn đề an toàn thực phẩm.

Và cũng tại đây, thịt heo sau khi chế biến được làm mát và đóng gói với công nghệ Oxy-Fresh. Quy trình này nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào thịt heo mát. Để giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt. Sản phẩm thịt heo MEATDeli luôn được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0-4°C. Điều kiện nhiệt độ này được đảm bảo xuyên suốt từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng.

Thịt heo mát MEATDeli nói KHÔNG với kháng sinh, chất tăng trọng, chất cấm

Masan sở hữu 12 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc có tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam. Các nhà máy này cung cấp hơn 3 triệu tấn/năm thức ăn lành mạnh cho những đàn heo ở Nghệ An, Hà Tĩnh… Nguồn thức ăn lành mạnh, không chất tăng trọng, chất tạo nạc và các chất cấm khác. Công nghệ đột phá Bio-zeem đã góp phần cải thiện rõ rệt năng suất ngành thức ăn chăn nuôi. Đồng thời đảm bảo không chứa chất cấm gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tuân thủ hệ thống kiểm soát dịch khắt khe

MEATDeli tuân thủ tuyệt đối kiểm dịch theo 3 tuyến được Bộ NN& PTNT và Cục An toàn thực phẩm. Và cũng theo quy định Bộ Y tế hướng dẫn để đảm bảo an toàn đến tay người sử dụng.

Tuyến 1: Kiểm dịch heo ngay tại trại. MEATDeli tuyển chọn thu mua heo khoẻ từ các trang trại đã được kiểm nghiệm âm tính với dịch tả lợn Châu Phi và được cấp Giấy chứng nhận của Chi cục Thú y địa phương; Tuyến 2: Kiểm dịch heo trước khi nhập vào Nhà máy. Thêm 1 lần nữa heo được kiểm tra xét nghiệm trong các phòng xét nghiệm đã được lắp đặt và vận hành 24/24 giờ tại nhà máy để chắc chắn rằng không có heo bệnh hoặc đang mang mầm bệnh đưa vào nhà máy; Tuyến 3: Kiểm dịch thịt heo trước khi xuất từ Nhà máy. Quá trình kiểm tra lần cuối này bảo đảm thịt mát MEATDeli không nhiễm mầm bệnh.

Thịt heo mát – giá cả phải chăng

Được sản xuất theo công nghệ Châu Âu nhưng thịt mát MEATDeli vẫn có một mức giá khá phải chăng. Phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt.

Cùng tham khảo các công thức nấu ăn ngon tại đây nhé!

 

admin

Related post