Giá thịt sạch MEATDeli phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt

Giá thịt sạch MEATDeli phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt

Tại chợ Cây Quéo, từ 6h sáng, đông NTD đã có mặt tại cửa hàng thịt sạch để chọn mua thịt heo. Chị Bình Minh, một khách hàng cho biết: “Tôi thấy giá thịt sạch MEATDeli hợp lý, chênh với thịt ở ngoài không đáng là bao nhiêu. Quan trọng là có thương hiệu rõ […]

Tại chợ Cây Quéo, từ 6h sáng, đông NTD đã có mặt tại cửa hàng thịt sạch để chọn mua thịt heo. Chị Bình Minh, một khách hàng cho biết: “Tôi thấy giá thịt sạch MEATDeli hợp lý, chênh với thịt ở ngoài không đáng là bao nhiêu. Quan trọng là có thương hiệu rõ ràng.” Dù khu chợ có rất nhiều điểm bán thịt nhưng khách mua tập trung tại cửa hàng này là đông nhất. Quan sát tại cửa hàng, khách mua là người ở mọi tầng lớp, cả nam lẫn n. Điều này cho thấy nhu cầu mua thịt an toàn, chất lượng là của tất cả người tiêu dùng.

Xu hướng sử dụng thịt mát trên thế giới và Việt Nam

Việt Nam là một trong số ít nước dùng thịt “nóng” – loại tiêu thụ ngay sau khi giết mổ. Tuy nhiên, các chuyên gia an toàn thực phẩm (ATTP) cảnh báo loại với khí hậu Việt Nam, việc giết mổ, buôn bán thịt trong nhiệt độ nóng ẩm dễ dẫn đến thịt dễ bị nhiễm vi sinh E.Coli, Salmonnella.

Tại các nước phát triển, người dân họ chủ yếu sử dụng thịt mát. Thịt sau khi giết mổ được làm mát trong nhiệt độ 0 – 4° C cho chất lượng tốt nhất. Sau đó được đóng gói, bày bán tại siêu thị.

Quá trình này giúp ức chế sự phát triển vi khuẩn. Trong khi đó vẫn đảm bảo các quá trình sinh hóa của thân thịt diễn ra. Đảm bảo miếng thịt tới tay người tiêu dùng ở trạng thái tươi ngon nhất. Cách thức sản xuất, bảo quản và kinh doanh dạng thịt này đã rất phổ biến và được chuẩn hóa trên thế giới. Tại Việt Nam, Tiêu chuẩn Quốc gia về thịt mát được ban hành vào tháng 10/2018. Xuất phát từ nhu cầu thịt sạch của NTD, thịt mát MEATDeli đã ra mắt. Theo khảo sát của IPSOS, 98% người tiêu dùng sau khi dùng thử đều ưa thích MEATDeli hơn các sản phẩm thịt khác.

Chất lượng “tiêu chuẩn vàng châu Âu” – Giá thịt sạch MEATDeli lại  rất Việt Nam

Nguồn heo được nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP và qua 3 tuyến kiểm dịch trước khi đến tay NTD. Ở tuyến 1 và 2, chỉ heo khỏe mới được xuất khỏi trang trại và cho phép nhập vào nhà máy chế biến. Khi giết mổ, heo được làm ngất bằng khí CO2  từ 10 – 20 giây. Đây là phương pháp giết mổ nhân văn, phù hợp với chuẩn mực chế biến của các nước phát triển.

Thịt ngay sau khi giết mổ được làm mát ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C. Thời gian ủ dưới 24 tiếng để thịt chuyển qua giai đoạn “chín sinh hóa”. Sau đó thịt sẽ được pha lóc và đóng gói bằng công nghệ Oxy – Fresh 9. Được kiểm dịch trước khi xuất bán khỏi nhà máy. Chỉ những khay thịt an toàn, từ nguồn heo khỏe mạnh mới được đưa ra thị trường. Thịt mát có thời gian bảo quản lên đến 9 ngày (đối với ba rọi).

MEATDeli là sản phẩm thịt tươi duy nhất tại Việt Nam hiện nay đáp ứng Tiêu chuẩn BRC về ATTP. Tiêu chuẩn này đã được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng như  Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Ý…

Hiện nay, thịt mát MEATDeli đã được bày bán tại hơn 2495 điểm bán trên toàn quốc. NTD có thể mua sản phẩm này tại các cửa hàng MEATDeli và các siêu thị VinMart, CoopMart, BigC…. Tại các điểm bản, công ty thường có các chương trình khuyến mãi để Giá thịt sạch MEATDeli luôn phù hợp với túi tiền người Việt.

admin

Related post