Thịt sạch MEATDeli được khuyến khích sử dụng nhiều hơn

Thịt sạch MEATDeli được khuyến khích sử dụng nhiều hơn

Trong các loại thịt, người Việt tiêu thụ nhiều thịt heo hơn cả. Tuy nhiên, tình trạng mất cân đối cung cầu thịt heo rất thường hay xảy ra. Thế nên nhiều chuyên gia đã đưa ra ba giải pháp để giảm giá thịt heo. Đó là đẩy nhanh tái đàn, đa dạng rổ thực […]

Trong các loại thịt, người Việt tiêu thụ nhiều thịt heo hơn cả. Tuy nhiên, tình trạng mất cân đối cung cầu thịt heo rất thường hay xảy ra. Thế nên nhiều chuyên gia đã đưa ra ba giải pháp để giảm giá thịt heo. Đó là đẩy nhanh tái đàn, đa dạng rổ thực phẩm và rà soát tình trạng đẩy giá thịt. Hiện có thịt sạch MEATDeli với thịt heo, gà đa dạng, giá cả bình ổn được người dân ưa chuộng.

Thịt gà giàu dinh dưỡng, giá cả phải chăng

Theo nghiên cứu thịt gà có giá trị dinh dưỡng, năng lượng cao hơn thịt heo trong cùng khối lượng. Thịt gà là nguồn đạm động vật giá rẻ có chất lượng cao. Thịt gà đứng đầu trong bảng xếp hạng loại thịt giàu giá trị dinh dưỡng. Thịt heo xếp hàng thứ 8, sau mới đến thịt thỏ, bò, trâu, cừu…

Ngoài đạm, thịt gà lại ít chất béo, trong chất béo của gà thì hàm lượng Omega 3 lại cao. Thịt gà chứa nhiều vitamin A, E, C, B1, B2, PP và các muối khoáng canxi, phospho, sắt. Do đó thịt gà có tác dụng hỗ trợ cơ thể chống ung thư và bổ dưỡng.

Thịt sạch MEATDeli – Thịt mát chuẩn Châu Âu ở Việt Nam

Tại Việt Nam, đa số lượng thịt tiêu thụ trên thị trường là thịt nóng. Loại thịt này mau giảm chất lượng do không kìm hãm hoạt động của vi sinh vật, và rất khó kiểm soát điều kiện an toàn thực phẩm. Trong điều kiện môi trường xung quanh hơn 25 độ C, nhiều loại vi sinh vật có hại dễ dàng phát triển khiến thịt nhanh hỏng và dễ bị nhiễm khuẩn. Đặc biệt, tồn dư kháng sinh, chất tăng trưởng trong các loại thịt cũng là vấn đề mà người tiêu dùng hiện tại đang rất quan tâm.

Trong khi đó tại các nước phát triển, người dân có thói quen tiêu thụ thịt mát, thay vì dùng thịt nóng. Thịt mát là loại thịt trải qua quá trình chín sinh hóa từ 0 đến 4 độ C, được giết mổ và chế biến trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, đảm bảo vệ sinh và cho chất lượng tươi ngon. Từ những năm 1960, loại thịt này đã vô cùng phổ biến đối với người dân ở những nước phát triển như châu Âu, Mỹ.

Thịt gà mát – tiêu chuẩn mới cho thịt gà hiện đại

Tại Việt Nam, Tiêu chuẩn Quốc gia về thịt heo mát chỉ mới được ban hành từ năm 2018. Thịt gà vào tháng 03 năm 2021. Thịt sạch Deli đã sử dụng công nghệ đóng gói OSSID để mang đến sản phẩm hoàn toàn khác biệt về mặt bao bì đóng gói so với các sản phẩm thịt gà khác trên thị trường. Đây là Công nghệ bao bì tiên tiến từ Châu Âu với “màng thở một chiều”. Dùng màng phức đặc biệt thoát khí 1 chiều nên các loại khí sinh ra của quá trình sinh hóa thịt gà trong khi bảo quản sẽ được thoát ra ngoài nên thịt bên trong không bị có mùi và luôn tươi ngon, trọn dinh dưỡng. Ngoài ra, màng còn giúp cho nhiệt độ thịt gà bên trong được duy trì tốt hơn.

Ngoài ra thịt sạch Deli đạt chuẩn 3 Không:

Không Hormone tăng trưởng, không dư lượng kháng sinh và không vi sinh vật gây bệnh. Người tiêu dùng yên tâm về chất lượng.

Nhà máy cũng thực hiện kiểm dịch nghiêm ngặt 2 tuyến:

Tuyến 1 – Phòng tuyến tại trại trước khi bắt;

Tuyến 2 – Phòng tuyến tại nhà máy.

Đặc biệt, người tiêu dùng có thể truy xuất được thông tin xuất xứ thông qua QR code. Thịt mát Deli sẽ xóa tan nỗi lo lắng về nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng của thịt gà.

admin

Related post