Vì sao MEATDeli là thịt heo sạch được ưa chuộng?

Vì sao MEATDeli là thịt heo sạch được ưa chuộng?

Có mặt trên thị trường gần 3 năm, thịt heo sạch MEATDeli đã chinh phục hàng triệu người Việt Nam. Thịt sạch chế biến theo công nghệ thịt mát đã thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt. Trước đây, người Việt còn rất xa lạ với khái niệm thịt mát. Nhiều người nhầm […]

Có mặt trên thị trường gần 3 năm, thịt heo sạch MEATDeli đã chinh phục hàng triệu người Việt Nam. Thịt sạch chế biến theo công nghệ thịt mát đã thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt. Trước đây, người Việt còn rất xa lạ với khái niệm thịt mát.

Nhiều người nhầm lẫn thịt mát là thịt lạnh đông hay thịt bảo quản trong tủ mát. Ít ai biết rằng, đây là một tiêu chuẩn thịt phải đảm bảo từ chăn nuôi, giết mổ, đến phân phối. Thịt mát đã được các nước tiên tiến trên thế giới sử dụng từ những năm 1960 Từ khi MEATDeli ra mắt thị trường, người tiêu dùng Việt dần quen và hiểu về khái niệm thịt mát hơn. 

Vì sao MEATDeli là thịt heo sạch được ưa chuộng?

Sản phẩm thịt heo sạch MEATDeli tươi ngon lên đến 9 ngày

Cuộc sống bận rộn, các bà nội trợ thường chọn đi chợ 1 – 2 lần/tuần. Người nội trợ tiết kiệm thời gian trong nhịp sống hiện đại bận rộn. Sau ngày làm việc mệt mỏi, có thể về thẳng nhà chế biến đồ ăn không mất thời gian đi chợ. Tuy nhiên, bảo quản thực phẩm là vấn đề lớn. Với thịt cá tươi sống, không thể dưới ngăn mát quá lâu. Để ngăn đá thì khi chế biến lại mất thời gian rã đông. Chưa kể chất lượng sẽ không được tươi ngon như ban đầu nếu rã đông không đúng cách. 

Thịt heo sạch MEATDeli giải quyết được vấn đề này, tùy từng phần thịt có hạn sử dụng từ 5 – 9 ngày. Tại sao loại thịt này lại khác biệt như vậy? Câu trả lời là do thịt được đóng gói bằng công nghệ tiên tiến từ Châu Âu: Oxy Fresh 9. Công nghệ này giúp ngăn chặn vi khuẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào miếng thịt. Tạo ra môi trường trong lành, lý tưởng để thịt được tiếp tục “thở”.

Đặc biệt hơn, khi sử dụng thịt heo sạch MEATDeli, người tiêu dùng an tâm từ tận gốc. Thịt đảm bảo chất lượng ngayngày từ khâu chăn nuôi đã được kiểm soát chặt chẽ. Nguồn heo đầu vào của MEATDeli là nguồn heo khỏe từ các trang trại chăn nuôi công nghệ cao. Tại đây, heo được kiểm soát đến từng cá thể. Thức ăn chăn nuôi đạt chuẩn, không chất tạo nạc và chất cấm. Heo được tiêm chủng đầy đủ và theo dõi sức khỏe nghiêm ngặt. Nguồn heo khỏe được kiểm định trước khi xuất chuồng và đưa vào tổ hợp chế biến thịt. Heo được làm ngạt bằng khí CO2 trước khi giết mổ. Heo được treo móc hoàn toàn trong quá trình giết mổ. 

Sau khi giết mổ, heo được đưa vào làm lạnh. Khi nào nhiệt độ tâm thịt còn từ 0 – 4 độ C. Thường quá trình này sẽ mất 16 – 24h đồng hồ. Sau đó, thịt được pha lóc và đóng gói. Chuyển đến điểm bán phục vụ người tiêu dùng. Tất cả các quá trình này đều ở nhiệt độ – 4 độ C. 

Thịt MEATDeli và những ưu điểm vượt trội

Quá trình chăn nuôi, chế biến và phân phối được thực hiện khép kín. Điều này giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng sản phẩm. Nhất là trong thời điểm nhiều dịch bệnh bùng phát. 

Thêm vào đó, thịt heo sạch MEATDeli được tạo ra trong quy trình hoàn toàn khép kín. Nguồn heo khỏe đạt chuẩn Global GAP. 3 tuyến kiểm dịch vô cùng nghiêm ngặt theo hướng dẫn của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế và bộ NN-PTNT. 

– Tuyến kiểm dịch quan trọng số số 1: Heo được xuất trại đảm bảo là heo khỏe

– Tuyến quan trọng số 2 số 2: Heo được đưa vào nhà máy chỉ là heo không nhiễm dịch bệnh, hoàn toàn khỏe mạnh. 

– Tuyến quan trọng số 3: Thịt heo xuất ra thị trường là thịt heo an toàn 100%. 

Theo khảo sát, 97% người tiêu dùng đồng ý thịt mát MEATDeli tươi ngon. 

admin

Related post