THỊT MÁT – XU HƯỚNG TIÊU DÙNG MỚI CỦA NGƯỜI VIỆT

THỊT MÁT – XU HƯỚNG TIÊU DÙNG MỚI CỦA NGƯỜI VIỆT

Tương tự MEATDeli, BeefDaily đầu tư hệ thống sản xuất theo mô hình 3F (Feed – Farm – Food) chuẩn quốc tế để cung cấp sản phẩm thịt bò mát chất lượng. Sản xuất theo mô hình chuỗi 3F chuẩn quốc tế Hiện nay, công thức 3F (Feed – Farm – Food) được coi là mô […]

Tương tự MEATDeli, BeefDaily đầu tư hệ thống sản xuất theo mô hình 3F (Feed – Farm – Food) chuẩn quốc tế để cung cấp sản phẩm thịt bò mát chất lượng.

Sản xuất theo mô hình chuỗi 3F chuẩn quốc tế

Hiện nay, công thức 3F (Feed – Farm – Food) được coi là mô hình hoàn hảo. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng trở nên nhức nhối. Mô hình 3F đã khuyến khích các tên tuổi lớn trong ngành đầu tư vào các chuỗi khép kín hiện đại. Mô hình này đòi hỏi doanh nghiệp phải chú trọng công đoạn. Từ nguồn thức ăn, chăn nuôi đến chế biến và sản xuất thịt bò mát cũng như các chế phẩm từ bò đều rất chặt chẽ.

Công nghệ thịt mát là gì? Liên quan thế nào đến mô hình 3F?

Chất lượng sản phẩm được doanh nghiệp kiểm soát đến khâu cuối cùng nhờ mô hình 3F. Tại Australia, mô hình 3F được nhân rộng và nhiều người tiêu dùng cũng khá ưa chuộng. Chính vì vậy, thương hiệu BeefDaily quyết tâm đưa sản phẩm thịt bò mát chuẩn Australia về Việt Nam. Beefdaily sẵn sàng đầu tư lớn từ trang trại, trang thiết bị sản xuất, hệ thống kho bãi. Phương tiện chuyên dụng cũng được đồng bộ từ sản xuất đến phân phối ra thị trường. Những sản phẩm chất lượng như thịt bò mát BeefDaily có cơ hội lớn trong việc chinh phục người tiêu dùng Việt.

THỊT MÁT - XU HƯỚNG TIÊU DÙNG MỚI CỦA NGƯỜI VIỆT

Phổ biến trong bữa ăn hàng ngày

Trên thực tế, thịt bò mát đã được tiêu thụ rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. 2020 là năm đánh dấu mốc tròn 100 năm miếng thịt bò mát đầu tiên được sản xuất ra. Điều này góp phần không nhỏ trong việc nâng cao sức khỏe người dân Australia.

Các nước đi đầu về công nghệ sản xuất thịt bò mát là Australia và Mỹ. Thịt bò ngay sau khi giết mổ được chuyển qua quá trình làm mát. Quá trình này diễn ra ở nhiệt độ từ 0-4°C để hạ nhiệt độ tâm thịt trong khoảng 24-48 giờ. Điều này giúp giảm ảnh hưởng của quá trình co cứng thịt. Hơn nữa, các phosphat nội sinh có hại cũng được phân giải, sự xâm nhập của vi sinh được hạn chế.

Giải quyết nỗi lo chất lượng thịt bò của người tiêu dùng

Ngoài yếu tố sạch và an toàn thì đối với thịt bò, tiêu chuẩn về độ mềm, độ ngọt, các chất dinh dưỡng và đặc biệt là cách chế biến đa dạng mới là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm thịt bò mát BeefDaily phát triển bởi công nghệ sản xuất đến từ Australia. Beefdaily được các chuyên gia đầu ngành nước này quản lý về chất lượng trong tất cả công đoạn. Vì vậy thịt bò mát BeefDaily sạch, mềm, ngọt thịt, giàu dinh dưỡng hơn so với các sản phẩm thịt bò nóng và thịt bò đông lạnh. Nhờ đó, những món ăn từ thịt bò sẽ dễ nấu và tiết kiệm thời gian chế biến cho người tiêu dùng. Điều này góp phần thay đổi tâm lý e ngại của họ trước việc vào bếp với các món bò.

Mặt khác, BeefDaily cũng đề cao tính tiện lợi trong việc phát triển dòng sản phẩm chuẩn Australia. Beefdaily cung ứng đa dạng, từ các sản phẩm thịt bò Úc đến các loại gia vị, nước sốt chuyên biệt đi kèm. Điều này nhằm đơn giản hóa việc nấu nướng cho người tiêu dùng hiện đại.

BeefDaily hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sản phẩm chiến lược. Beefdaily sẽ góp phần thúc đẩy thói quen của người tiêu dùng Việt. Người dùng sẽ dần thay đổi từ sử dụng thịt bò thông thường sang sản phẩm thịt bò mát. Việc ra đời thịt bò mát cũng tạo ra những điều kiện tiêu chuẩn nhằm phân biệt với các sản phẩm thịt bò đông lạnh nhập khẩu rồi rã đông để mát. Động thái này giúp tạo ra môi trường kinh doanh minh bạch và cạnh tranh lành mạnh cho nền công nghiệp.

Tìm hiểu thêm về thị trường thịt mát Việt Nam tại đây và các món ngon từ thịt bò tại đây.

Thịt heo mát MEATDeli của Masan đã tạo ra điểm nhấn trong thị trường Việt Nam. Masan chỉ mất 2 năm để trở thành top thương hiệu được tin tưởng nhất của người Việt. Điều này có được bởi độ uy tín và chất lượng vượt trội của sản phẩm thịt heo mát này. Hy vọng BeefDaily sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Tương tự những gì Masan đang làm và góp phần nâng cao chất lượng của thị trường thực phẩm Việt.

admin

Related post