THỊT SẠCH MEATDELI CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

THỊT SẠCH MEATDELI CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sau gần 1 năm ra mắt người tiêu dùng tại Hà Nội, ngày 27/9/2019, thịt heo sạch MEATDeli đã chính thức phục vụ người tiêu dùng tại TP HCM với hơn 40 điểm bán tại hệ thống các cửa hàng và siêu thị VinMart. Người dân TP. Hồ Chí Minh có thêm sự lựa chọn […]

Sau gần 1 năm ra mắt người tiêu dùng tại Hà Nội, ngày 27/9/2019, thịt heo sạch MEATDeli đã chính thức phục vụ người tiêu dùng tại TP HCM với hơn 40 điểm bán tại hệ thống các cửa hàng và siêu thị VinMart.

THỊT SẠCH MEATDELI CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Người dân TP. Hồ Chí Minh có thêm sự lựa chọn với thịt mát MEATDeli – Ảnh: MS

Masan đưa thịt mát MEATDeli vào TP.HCM trong tháng 9-2019

Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, MEATDeli áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế:

  • Tuyến kiểm dịch số 1: Chỉ heo khỏe mới được xuất trại
  • Tuyến kiểm dịch số 2: Chỉ heo khỏe, không nhiễm dịch bệnh mới được đưa vào nhà máy
  • Tuyến kiểm dịch số 3: Thịt heo an toàn mới được xuất bán ra thị trường

Thịt mát là loại thịt trải qua quá trình chín sinh hóa từ 0 đến 4 độ C, được giết mổ và chế biến trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, đảm bảo vệ sinh và cho chất lượng tươi ngon đến 9 ngày. Từ nguồn heo khỏe được nuôi theo tiêu chuẩn Global G.A.P, thịt được chế biến trên dây chuyền máy móc hiện đại do Marel – công ty hàng đầu thế giới về thiết bị giết mổ, chế biến thịt của Hà Lan cung cấp.

Đặc biệt, trong tháng 9 -2019, nhà máy MNS MEAT Hà Nam chính thức được cấp chứng chỉ toàn cầu BRC về An toàn Thực phẩm. Trong lĩnh vực thịt tươi, đây là nhà máy chế biến đầu tiên và duy nhất đến nay tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn này.

Thịt mát nhận được sự tin dùng đối với người tiêu dùng – Ảnh: MS

Thịt được đóng gói với Công nghệ Oxy-Fresh từ Châu Âu. Công nghệ này giúp giữ nguyên chất lượng và màu đỏ hồng của thịt tươi trong suốt thời hạn sử dụng, hạn chế vi sinh phát triển nhờ tỷ lệ O2 và CO2 tối ưu. Toàn bộ quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối đều đảm bảo nhiệt độ thịt từ 0 đến 4 độ C.

Sự xuất hiện của MEATDeli sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt heo tươi ngon, an toàn, giá cả hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh – thị trường có gần 14 triệu dân.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: https://meatdeli.com.vn/. Hotline: 1800 6828. MEATDeli được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Masan MEATLife, một thành viên của tập đoàn Masan Group.

Theo Báo Tuổi trẻ

admin

Related post