Thông điệp kết nối cuộc sống đến từ nhà mạng Reddi

Thông điệp kết nối cuộc sống đến từ nhà mạng Reddi

Trong cuộc đời mỗi người, càng trưởng thành, chúng ta càng có nhu cầu kết nối nhiều hơn. Nhưng cũng chính cuộc sống hiện đại, hối hả cũng khiến cho chúng ta bị ngắt kết nối với một phần kí ức đã qua. Trong lần đầu ra mắt, nhà mạng Reddi nhắc nhớ mỗi người […]

Trong cuộc đời mỗi người, càng trưởng thành, chúng ta càng có nhu cầu kết nối nhiều hơn. Nhưng cũng chính cuộc sống hiện đại, hối hả cũng khiến cho chúng ta bị ngắt kết nối với một phần kí ức đã qua.

Trong lần đầu ra mắt, nhà mạng Reddi nhắc nhớ mỗi người không ngừng kết nối với những người thân yêu, trân quý mà trước hết chính là cô thầy của mình. Đấu giá phi lợi nhuận sim số ý nghĩa đuôi 2011 tặng thầy cô là chương trình khởi đầu cho câu chuyện kết nối mà nhà mạng Reddi mang tới.

Lấy cảm xúc từ những người học trò đã rời xa ghế nhà trường nhiều năm nhưng không thể về thăm mái trường xưa với bạn bè và cô thầy của năm tháng học trò, Reddi đã đưa ra chương trình Reddi sóng khỏe – Thầy trò vui vẻ.

Thông qua chương trình phi lợi nhuận này, những lời chúc, thông điệp biết ơn cô thầy được Reddi chu đáo kết nối và gửi gắm. Không chỉ dừng ở đó, chương trình còn thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng muốn gửi gắm tình cảm của mình tới những “người thầy” trong cuộc sống. Đó có thể là người mẹ, người anh, người chị… chưa một lần đứng trên bục giảng nhưng đã đem lại nhiều bài học quý giá trong cuộc sống cho mỗi người.

Trân trọng những khoảnh khắc kết nối với người thân yêu, Reddi luôn lắng nghe nhu cầu và cảm xúc của khách hàng để mang lại những chương trình ý nghĩa nhất. Dù là một nhà mạng mới, chỉ vừa ra mắt vào ngày 20-11 nhưng thương hiệu này đã chiếm được cảm tình của khách hàng tham gia chương trình đấu giá.

Từ chỗ thử chơi đấu giá, rồi thử trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng, nhiều khách hàng đã trân quý dành tặng sim Reddi cho những người xung quanh theo một cách rất đặc biệt. Tấm lòng chân thành của người trao và sự vỡ òa cảm xúc của người nhận là khoảnh khắc không thể quên với khách hàng và nhà mạng Reddi.

Bạn Vân Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) tham gia chơi đấu giá sim đuôi số 2011 chia sẻ: “Mình là khách hàng của Reddi, tốc độ truy cập mạng rất nhanh và ổn định, phù hợp với người thường xuyên online như mình. Vô tình biết đến chương trình đấu giá qua fanpage của Reddi, mình tham gia với ý định gửi tặng bạn trai mình là một giảng viên món quà 20-11 bất ngờ và ý nghĩa”.

Tất Quân – bạn trai Vân Anh – trong buổi trao số sim đặc biệt đã vui vẻ cho biết: “Hôm nay, bạn gái mình rủ ra VinMart+ gần nhà mua sắm, không ngờ đến nơi lại nhận được món quà rất bất ngờ. 20-11. Từ sáng mình không thấy bạn gái chúc gì hóa ra có sự “ủ mưu”. Mình thấy chương trình rất hay, mang đến sự vui vẻ cho nhiều người. Sim được tặng mình sẽ kích hoạt dùng luôn, đang dạy online nên cũng rất cần data tốc độ cao”.

Chị Bùi Bích Ngọc – Trưởng Bộ phận Dịch vụ khách hàng của mạng di động Reddi – cho biết: “Reddi sóng khỏe – Thầy trò vui vẻ” là một chương trình đấu giá vui, nhằm tạo ra một sân chơi giúp những người tham gia có cơ hội cảm ơn, tri ân không chỉ thầy cô mà còn người thân, bạn bè đã hỗ trợ, chỉ dẫn và sát cánh với chúng ta trong những năm qua theo một cách mới lạ và thú vị. Dù chỉ diễn ra trong vài ngày ngắn ngủi, nhưng chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo người tham dự muốn gửi lời tri ân, chúc mừng đến vợ, mẹ, bạn bè, người thân là giáo viên”.

Không chỉ dừng lại ở việc tạo kết nối, dịch vụ viễn thông di động còn giúp bạn khám phá và tận hưởng cuộc sống. Reddi là nhà mạng sở hữu đầu số 055 tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ viễn thông kết hợp hệ sinh thái tiện ích thú vị đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Reddi hiện được phủ sóng cả nước, Internet tốc độ cao đảm bảo kết nối của bạn luôn ổn định và lướt mạng mượt mà. Trải nghiệm dịch vụ viễn thông chất lượng mang lại ngàn giá trị, đa dạng gói cước không giới hạn cho bạn tự do lướt mạng thỏa thích.

Sau chương trình ra mắt đầy cảm xúc, Reddi mong muốn tiếp tục tạo ra nhiều bất ngờ, những khoảnh khắc kết nối giàu ý nghĩa trong cuộc sống xung quanh mỗi chúng ta. Hãy cùng chờ đón nhiều điều thú vị, bất ngờ từ nhà mạng này trong thời gian sắp tới.

Reddi là thương hiệu mạng viễn thông của Công ty CP Mobicast. Mobicast gia nhập hệ sinh thái bán lẻ, tiêu dùng “Point of Life – Tất cả trong một” của Tập đoàn Masan từ tháng 9-2021.

Mạng viễn thông Reddi – đầu số 055 có nhiều ưu điểm vượt trội như truy cập internet tốc độ cao và ổn định, không giới hạn dung lượng với gói cước “Thác đổ” chỉ từ 99.000 đồng/tháng; được tích điểm 1-3% khi mua sắm tại VinMart/VinMart+. Thêm vào đó, khách hàng hòa mạng Reddi cũng có thể dễ dàng chọn số điện thoại theo yêu cầu.

Nguồn: Tuoitre.vn

admin

Related post