Câu chuyện truyền cảm hứng từ thịt sạch Deli

Câu chuyện truyền cảm hứng từ thịt sạch Deli

Thịt sạch MEATDeli hay như nhiều bà nội trợ thường quen gọi là Thịt sạch Deli. Sản phẩm có mặt tại Việt Nam được gần 3 năm nhưng đã chinh phục hàng triệu khách hàng. Thịt sạch Deli có thể được coi là luồng gió mới, thay đổi quan điểm sử dụng thực phẩm của […]

Thịt sạch MEATDeli hay như nhiều bà nội trợ thường quen gọi là Thịt sạch Deli. Sản phẩm có mặt tại Việt Nam được gần 3 năm nhưng đã chinh phục hàng triệu khách hàng. Thịt sạch Deli có thể được coi là luồng gió mới, thay đổi quan điểm sử dụng thực phẩm của người Việt. Trước đây, người Việt còn rất xa lạ với khái niệm thịt mát. Nhiều người nhầm lẫn thịt mát là thịt đông lạnh hay thịt bảo quản trong tủ mát. Ít ai biết rằng, đây là một tiêu chuẩn thịt phải đảm bảo từ chăn nuôi, giết mổ, đến phân phối. Thịt mát đã được các nước tiên tiến trên thế giới sử dụng từ vài chục năm nay. Từ khi MEATDeli ra mắt thị trường, người tiêu dùng Việt dần quen và hiểu về khái niệm thịt mát hơn. 

Sản phẩm thịt sạch tươi ngon lên đến 9 ngày

Cuộc sống bận rộn, các bà nội trợ thường chọn đi chợ 1 – 2 lần/tuần. Cách đi chợ này giúp tiết kiệm thời gian. Sau ngày làm việc mệt mỏi, có thể về thẳng nhà chế biến đồ ăn không mất thời gian đi chợ. Tuy nhiên, bảo quản thực phẩm là vấn đề lớn. Với thịt cá tươi sống, không thể dưới ngăn mát quá lâu. Để ngăn đá thì khi chế biến lại mất thời gian trữ đông. Chưa kể chất lượng sẽ không được tươi ngon như ban đầu. 

Thịt sạch Deli giải quyết được vấn đề này, tùy từng phần thịt có hạn sử dụng từ 5 – 9 ngày. Tại sao lại có sự khác biệt này? Câu trả lời là do thịt được đóng gói bằng công nghệ Oxy Fresh 9 từ Châu Âu. Công nghệ này giúp chặn đứng việc vi khuẩn xâm nhập vào miếng thịt. Tạo ra môi trường trong lành, lý tưởng để thịt được tiếp tục “thở”

Đặc biệt hơn, khi sử dụng thịt sạch MEATDeli, người tiêu dùng an tâm từ tận gốc. Tức là từ khâu chăn nuôi đã được kiểm soát chặt chẽ. Nguồn heo đầu vào của MEATDeli là nguồn heo khỏe từ các trang trại chăn nuôi lớn. Tại đây, heo được kiểm soát đến từng cá thể. Thức ăn chăn nuôi đạt chuẩn, không chất tạo nạc và chất cấm. Heo được tiêm chủng đầy đủ theo quy định Thú y. Nguồn heo khỏe được kiểm định trước khi xuất chuồng và đưa vào nhà máy chế biến. Tại nhà máy, heo được treo móc hoàn toàn trong quá trình giết mổ. Heo được làm ngạt bằng khí CO2 trước khi giết mổ nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. 

Sau khi giết mổ, heo được đưa vào làm lạnh. Khi nào nhiệt độ tâm thịt còn từ 0 – 4 độ C. Thường quá trình này sẽ mất 16 – 24h đồng hồ. Sau đó, thịt được pha lóc và đóng gói. Chuyển đến điểm bán phục vụ người tiêu dùng. Tất cả các quá trình này đều ở nhiệt độ – 4 độ C. 

Thịt sạch Deli và những ưu điểm vượt trội

Heo được chăn nuôi trong hệ thống khép kín. Điều này đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Nhất là trong thời điểm nhiều dịch bệnh bùng phát. 

Thêm vào đó, thịt sạch Deli được tạo ra trong quy trình hoàn toàn khép kín. Nguồn heo khỏe đạt chuẩn Global GAP. 3 tuyến kiểm dịch vô cùng nghiêm ngặt theo hướng dẫn của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế và bộ NN-PTNT. 

– Tuyến kiểm dịch quan trọng số số 1: Heo được xuất trại đảm bảo là heo khỏe

– Tuyến quan trọng số 2 số 2: Heo được đưa vào nhà máy chỉ là heo không nhiễm dịch bệnh, hoàn toàn khỏe mạnh. 

– Tuyến quan trọng số 3: Thịt heo xuất ra thị trường là thịt heo an toàn 100%. 

Câu chuyện của thịt sạch MEATDeli đã truyền cảm hứng cho các bà nội trợ yên tâm lựa chọn sản phẩm. Chính vì thế, yheo kết quả nghiên cứu từ IPSOS yêu thích thịt sạch Deli hơn thịt đang dùng. 

Câu chuyện truyền cảm hứng từ thịt sạch Deli

Cùng tham khảo các công thức chế biến món ngon hấp dẫn tại đây nhé!

admin

Related post