Đáp ứng nhu cầu thịt sạch, MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo mát

  Đáp ứng nhu cầu thịt sạch, MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo mát

Thành phố Hồ Chí Minh đang quyết liệt chống dịch COVID-19. Một số chợ đầu mối, chợ nhỏ đã tạm ngừng hoạt động. Để đáp ứng nhu cầu thịt sạch đang tăng cao của người dân, MEATDeli đã tăng lượng thịt heo mát tại các siêu thị và cửa hàng. Trong đó, hệ thống VinMart+ […]

Thành phố Hồ Chí Minh đang quyết liệt chống dịch COVID-19. Một số chợ đầu mối, chợ nhỏ đã tạm ngừng hoạt động. Để đáp ứng nhu cầu thịt sạch đang tăng cao của người dân, MEATDeli đã tăng lượng thịt heo mát tại các siêu thị và cửa hàng. Trong đó, hệ thống VinMart+ tăng gấp đôi nguồn cung thịt heo. Trong bối cảnh sức mua tăng cao, VinMart và VinMart+ đảm bảo nguồn cung đầy đủ và giá cả bình ổn. Người dân có thể yên tâm mua thực phẩm sạch với giá cả phải chăng. Thịt heo MEATDeli truy xuất được nguồn gốc và được chế biến theo công nghệ thịt mát. Các điểm bán đảm bảo nghiêm ngặt quy định 5K phòng dịch. Khách hàng có thể đặt mua online hay mua trực tiếp tại điểm bán. 

Ông Nguyễn Tô Kiều Trinh, Giám đốc vận hành VinMart miền Nam chia sẻ: Để đảm bảo nguồn cung thịt heo, VinMart đã làm việc với các nhà cung cấp từ rất sớm. Từ đầu năm 2021, chúng tôi đã triển khai các kế hoạch cung ứng với các nhà cung cấp. MEATDeli và các nhà cung cấp lớn khác với năng lực đáp ứng 1.800 con heo thịt mỗi ngày. Đến thời điểm hiện tại, nguồn cung hàng hoá vẫn đảm bảo đầy đủ. Chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhờ có, siêu thị phục vụ nhu cầu của bà con trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.

Thịt heo mát công nghệ Châu Âu: an toàn và chất lượng 

Được sản xuất theo quy trình 3F (Feed – Farm – Food), thịt mát MEATDeli được kiểm soát nghiêm ngặt. Việc kiểm soát được thực hiện trong tất cả khâu từ thức ăn chăn nuôi, trang trại cho đến chế biến và phân phối.MEATDeli được sản xuất trên dây chuyền giết mổ công nghiệp khép kín. Sử dụng công nghệ thịt mát Châu Âu với quá trình làm chín sinh hóa tại khâu giết mổ. Nhiệt độ thịt luôn đảm bảo từ 0-4 độ C trong tất cả các khâu bao gồm lưu trữ và khâu phân phối. Thịt đóng gói kín với Oxy – fresh 9 giúp thịt tiếp tục thở, tươi ngon suốt 9 ngày. Người tiêu dùng là người đầu tiên chạm vào miếng thịt

Thịt heo mát đáp ứng 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của Bộ NN – PTNT và Cục ATTP – Bộ Y Tế. Chất lượng thịt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là trong tình hình dịch bệnh COVID-19.

Nhiều loại thịt để lựa chọn, dễ dàng mua sắm tại nhà

Tại TP. HCM hiện có hơn 5000 điểm bán thịt heo mát MEATDeli. Sản lượng loại thịt này cung ứng ra thị trường khoảng 400 con heo mỗi ngày. nhằm đáp ứng nhu cầu thịt sạch của người tiêu dùng.

MEATDeli có nhiều loại như sườn non, thịt heo xay, chân giò rút xương…. Người dân có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích

Người tiêu dùng Tp.HCM có thể đến trực tiếp hoặc mua sắm trực tuyến. Có nhiều kênh mua sắm như website www.vinmart.com hay gọi đến tổng đài VinMart/VinMart. Hệ thống VinMart, VinMart+ đã thiết lập quy trình phòng chống dịch tuân thủ chặt chẽ quy định. Tất cả nhân viên bán lẻ tuân thủ nghiêm túc quy định phòng dịch. Nhân viên được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ như khẩu trang, găng tay, nước rửa tay. Tất cả khách hàng trước khi vào siêu thị mua sắm đều được hướng dẫn rửa tay khử khuẩn và đo thân nhiệt. Siêu thị áp dụng các biện pháp giãn cách. Vừa qua, hệ thống đã tổ chức tiêm Vaccine cho hơn 4.000 nhân viên ở Tp.HCM. 

Bên cạnh đó, MEATDeli cũng đã triển khai nhiều phương án mua sắm an toàn cho người tiêu dùng. Khách hàng đặt hàng qua điện thoại, thông qua các kênh bán hàng online của MEATDeli. Thịt heo mát MEATDeli phục vụ giao hàng tận nơi. 

+ Website: https://shop.meatdeli.com.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/ThitsachMEATDeli

Và nhiều ứng dụng mua sắm khác như: Now, BAEMIN, Loship

admin

Related post