Giá thịt sạch MEATDeli có đắt không?

Giá thịt sạch MEATDeli có đắt không?

Thịt sạch MEATDeli đang được hàng triệu bà nội trợ lựa chọn cho gia đình. Đây là sản phẩm thịt được chế biến theo tiêu chuẩn thịt mát của Châu Âu. Nhờ đó thịt mềm ngon, giàu dinh dưỡng. Chất lượng và hương vị được nhận xét là vượt trội cho với các sản phẩm […]

Thịt sạch MEATDeli đang được hàng triệu bà nội trợ lựa chọn cho gia đình. Đây là sản phẩm thịt được chế biến theo tiêu chuẩn thịt mát của Châu Âu. Nhờ đó thịt mềm ngon, giàu dinh dưỡng. Chất lượng và hương vị được nhận xét là vượt trội cho với các sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên, nhiều chị em e ngại vì nghĩ sản phẩm này đắt tiền. Vậy giá thịt sạch MEATDeli có đắt hay không? Bài viết sau đây sẽ trả lời cho các bạn. Cùng với đó, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các địa chỉ mua thịt MEATDeli. Gợi ý cho bạn và gia đình một vài công thức nấu ăn đơn giản mà ngon từ sản phẩm này nhé. 

Thịt sạch MEATDeli có gì khác biệt? 

Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với các sạp thịt tại chợ thì MEATDeli là sản phẩm hoàn toàn khác. Người Việt thường quen dùng thịt nóng. Tức là thịt sau khi giết mổ sẽ được mang đến ngay điểm bán để tiêu thụ. Các bà các mẹ thường nói càng tươi càng ngon. Nhưng với thịt lợn thì không hẳn như vậy. Thịt nóng thường được giết mổ và vận chuyển thô sơ. Từ khâu chế biến đến phân phối thịt tiếp xúc với môi trường bên ngoài, qua tay nhiều người. Điều này dẫn đến thịt dễ bị nhiễm khuẩn. Chưa kể điều kiện nhiệt độ thay đổi liên tục cũng khiến chất lượng bị giảm sút. 

Khắc phục các nhược điểm này. Thịt MEATDeli được sản xuất theo dây chuyền tiêu chuẩn Châu Âu. Được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nuôi heo, chế biến và phân phối. Heo khỏe được nuôi theo chuẩn Global GAP. Tổ hợp chế biến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả các khâu đều giữ nhiệt độ từ 0 – 4 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. 

Đặc biệt, MEATDeli được đóng gói bằng công nghệ Oxy Fresh 9. Đảm bảo vi khuẩn không thể xâm nhập. Người tiêu dùng là người duy nhất chạm tay vào miếng thịt. Chính vì thế, đây được gọi là thịt sạch một lần chạm.  

Giá thịt sạch MEATDeli bao nhiêu? Mua ở đâu?

Tuy là sản phẩm có chất lượng nổi bật nhưng thịt MEATDeli không hề đắt. Giá chỉ chênh lệch không đáng kể với các loại thịt lợn thông thường. Chính vì lý do này, nhiều chị em chấp nhận lựa chọn cho gia đình. Trong bối cảnh dịch bệnh và vấn đề an toàn thực phẩm nhức nhối như hiện nay. Các sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng sẽ chiến được cảm tình và sự lựa chọn cho khách hàng. 

Hiện MEATDeli có bán tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận. Có mặt tại hầu hết các hệ thống bán lẻ lớn như VinMart/VinMart+, BigC, Co.op Mart… Cùng với đó là hệ thống cửa hàng của Công ty.  

Hàng ngàn điểm bán cùng dịch vụ giao hàng online nhanh chóng. Khách hàng có thể đặt thịt sạch MEATDeli cho gia đình vô cùng dễ dàng. 

Hiện nay, trên các hội nhóm Facebook các chị em cũng chia sẻ nhiều công thức nấu ăn. Trong đó nguyên liệu từ thịt sạch MEATDeli được đề cập rất nhiều. Thương hiệu này cũng đăng trên trang web mục Góc ẩm thực. Trong đó có hướng dẫn chi tiết hàng trăm món ăn. Nhiều chị em tỏ ra rất thích thú với cách làm mới nay. Hãy truy cập https://meatdeli.com.vn/goc-am-thuc/ để tham khảo nhiều món ăn ngon cho gia đình nhé. 

admin

Related post