Giá thịt sạch MEATDeli có tăng khi Tp.HCM thực hiện chỉ thị 16

Giá thịt sạch MEATDeli có tăng khi Tp.HCM thực hiện chỉ thị 16

Tp.HCM thực hiện chỉ thị 16 từ ngày 9/7/2021. Các chợ tạm, chợ đầu mối vẫn đang tiếp tục phải đóng cửa để phòng dịch COVID-19. Điều này khiến sức mua tại các chuỗi siêu thị tăng cao đột biến. Từ rau củ, các loại thịt cá và các sản phẩm ăn liền. Thế giá […]

Tp.HCM thực hiện chỉ thị 16 từ ngày 9/7/2021. Các chợ tạm, chợ đầu mối vẫn đang tiếp tục phải đóng cửa để phòng dịch COVID-19. Điều này khiến sức mua tại các chuỗi siêu thị tăng cao đột biến. Từ rau củ, các loại thịt cá và các sản phẩm ăn liền. Thế giá thành của các loại, đặc biệt là giá thịt sạch MEATDeli có tăng không?

Đáp ứng đủ, không tăng giá thịt sạch MEATDeli cũng như các sản phẩm thiết yếu.

Bán lẻ và sản xuất hàng tiêu dùng là ngành hàng phục vụ các nhu cầu thiết yếu. Thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ, doanh nghiệp bán lẻ phải luôn mở cửa phục vụ, bảo đảm đầy đủ nguồn cung hàng hóa, dịch vụ thiết yếu với giá cả bình ổn. Thành phố yêu cầu đẩy mạnh tăng lượng hàng hóa cung ứng của các hệ thống phân phối hiện đại.

Gia tăng năng lực dự trữ và bán hàng lên 120.000 tấn/tháng.

Các hệ thống phân phối hiện đại lớn khẳng định đủ lượng thực phẩm cung ứng cho TP HCM. Ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó giám đốc Sở Công Thương TP, cũng cho biết: ngành công thương đã làm việc với các doanh nghiệp để bổ sung hàng hóa cho người dân thông qua kênh phân phối hiện đại, bằng nhiều hình thức khác nhau. TP HCM và các tỉnh cũng đang phối hợp để tạo điều kiện cho hàng hóa lương thực, thực phẩm, hàng thiết yếu lưu thông thuận tiện, bổ sung thêm nguồn cung cho thị trường TP.

Ngay từ khi dịch Covid-19 khởi phát, hệ thống VinMart / VinMart+ đã làm việc, kết nối với nhiều nhà cung cấp. Đảm bảo hàng hóa cung ứng liên tục, đồng thời dự phòng sản lượng luôn đủ cho 3- 6 tháng.

Sản phẩm và nơi mua sắm an toàn là ưu tiên hàng đầu

Trong thời điểm này, người dân chú trọng chọn lựa các các sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời, ưu tiên mua sắm tại những địa điểm phòng dịch nghiêm ngặt đảm bảo không gian an toàn.

Ngay từ khi dịch bệnh bùng phát, hệ thống VinMart, VinMart+ đã luôn tuân thủ 5k. Từ nhân viên đến khách hàng. Nhân viên được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ như khẩu trang, găng tay, nước rửa tay. Tất cả khách hàng trước khi vào siêu thị đều phải đeo khẩu trang. Nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ khách rửa tay khử khuẩn, đo thân nhiệt ngay tại cổng vào. Khi mua sắm phải tuân thủ giãn cách.

Hàng hóa trước khi vào siêu thị được kiểm dịch khắt khe đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Tại các nhà máy khác của Masan đã thiết lập điểm chốt phòng, chống dịch. Người vào nhà máy đều phải đeo khẩu trang đúng cách, khai báo y tế, đo thân nhiệt, khử trùng…Các loại phương tiện vào công ty cũng được xịt khử khuẩn nghiêm ngặt. 

Tại một số cửa hàng VinMart+ quận 1, 9, Tân Bình, hàng hóa liên tục được bổ sung lên quầy kệ. Chị Đ.Trang, khách hàng tại VinMart+ Quận 9 cho biết: “Mấy nay tình hình dịch khó khăn nhưng ở đây vẫn bán đủ đồ. Tầm 05h chiều ra vẫn có thịt và giá thịt sạch MEATDeli không thay đổi. Ngoài ra, các bạn nhân viên cũng đảm bảo bán hàng 5k an toàn nên tôi thích mua ở đây”

admin

Related post