Giá thịt sạch MEATDeli phù hợp cho chi tiêu gia đình hiện đại

Giá thịt sạch MEATDeli phù hợp cho chi tiêu gia đình hiện đại

Thịt sạch MEATDeli áp dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn thịt mát Châu Âu.. Nhưng giá thịt sạch MEATDeli vẫn có một mức giá khá phải chăng. Mức giá phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt, đặc biệt là các gia đình hiện đại. Tính bình quân trong mỗi bữa […]

Thịt sạch MEATDeli áp dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn thịt mát Châu Âu.. Nhưng giá thịt sạch MEATDeli vẫn có một mức giá khá phải chăng. Mức giá phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt, đặc biệt là các gia đình hiện đại. Tính bình quân trong mỗi bữa ăn, mỗi gia đình chỉ tốn thêm khoảng 1.300đ/người (so với thịt mua tại các chợ truyền thống) để có những bữa ngon vô lo với thịt mát an toàn MEATDeli. Với hơn 2.300 điểm bán trải khắp các quận Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các bà các chị có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm của MEATDeli để “mê hoặc” chồng con với những bữa ăn vừa ngon vừa trọn dinh dưỡng.

Mô hình 3F từ Trang trại đến bàn ăn

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Masan MeatLife áp dụng mô hình 3F (Feed – Farm – Food) – từ trang trại đến bàn ăn. Sản xuất thức ăn chăn nuôi và có trang trại chăn nuôi hiện đại tại Quỳ Hợp, Nghệ An. Kháng sinh không xuất hiện trong thức ăn chăn nuôi. Trong suốt quá trình nuôi, dịch bệnh được kiểm soát chặt chẽ. Công nghệ châu Âu mang đến sản phẩm thịt chất lượng tuyệt hảo, thực sự tươi ngon.

Đồng thời, tại trại nuôi lợn công nghệ cao ở Nghệ An. Masan MeatLife tự sản xuất con giống và nuôi đến lúc xuất thịt. Quy trình khép kín. Trại nuôi độc lập với bên ngoài. Chuồng nuôi được bố trí từng bộ phận nuôi riêng biệt. Tiêu chuẩn Global GAP được áp dụng trong các quy trình chăm sóc, nuôi dưỡng, tiêm chủng vắc xin. Công nghệ auto feed hiện đại được trang trại sử dụng. Toàn bộ heo nuôi được quản lí bằng phần mềm ERP. Phần mềm cho phép kiểm soát tự động nhiệt độ – ẩm độ – tốc độ gió lùa trong chuồng nuôi.

Giá thịt sạch MEATDeli phù hợp cho chi tiêu gia đình hiện đại

Năm 2018, Masan đã khánh thành Tổ hợp chế biến thịt mát MEAT Hà Nam. 

Tiếp theo đó, năm 2020, khánh thành tổ hợp chế biến MEAT Sài Gòn tại Long An. Hai nhà máy hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng của mô hình 3F. Nhà máy được vận hành theo tiêu chuẩn BRC. Tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về an toàn thực phẩm. Được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của EU trực tiếp vận hành, giám sát và kiểm nghiệm. Ngay sau khi pha lóc, chế biến xong, thịt heo được đóng gói bằng công nghệ Oxy-Fresh 9. Việc này giúp giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt. Đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Để giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt. Sản phẩm thịt lợn MEATDeli sẽ được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0 – 4 độ C từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng.

Giá thịt sạch MEATDeli phù hợp cho chi tiêu gia đình hiện đại

Tiêu chuẩn Châu Âu, giá cả lại rất phải chăng

Có rất nhiều loại thịt để bà nội trợ thỏa sức chọn lựa cho bữa ăn vô lo của gia đình. Thịt xay tươi ngon MEATDeli với giá siêu tốt chỉ khoảng 130.000/ kg tùy từng thời điểm. Có đủ thịt xay nạc mỡ hài hòa. Thịt xay đặc biệt nhiều nạc ít mỡ là nguyên liệu tuyệt vời để nấu món súp, món xíu mại sốt cà, món chả nướng thơm ngon,… Nấu tới đâu ăn nghiền tới đó. 

Giá thịt sạch MEATDeli còn được áp dụng nhiều chương trình khuyến mại tại điểm bán. Thịt đùi, nạc thăn, thịt vai… nấu kiểu gì cũng ngon. Cho món ăn vị thơm mềm ngọt thịt, đúng chuẩn thịt sạch tươi ngon.

Tham khảo thêm các thông tin về thịt sạch tại đây nhé!

admin

Related post