Vì sao thịt heo mát được nhiều người tin dùng, lựa chọn

Vì sao thịt heo mát được nhiều người tin dùng, lựa chọn

Vài năm trở lại đây, người tiêu dùng đặc biệt rất quan tâm đến nguồn gốc của thực phẩm. Không những thế, các phương tiện truyền thông nhiều lần cảnh báo về các cơ sở sản xuất thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc. Thịt là nguồn cung cấp chất đạm mà người Việt sử […]

Vài năm trở lại đây, người tiêu dùng đặc biệt rất quan tâm đến nguồn gốc của thực phẩm. Không những thế, các phương tiện truyền thông nhiều lần cảnh báo về các cơ sở sản xuất thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc. Thịt là nguồn cung cấp chất đạm mà người Việt sử dụng nhiều trong các bữa ăn. Trong đó, thịt heo chiếm tỷ lệ cao. Và khái niệm thịt heo mát dần được phổ biến trong thị trường tiêu dùng hiện đại.

Thịt heo mát – được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

Người Việt luôn tin vào những giá trị truyền thống cốt lõi. Tuy nhiên, các thói quen ăn uống khoa học, lựa chọn thực phẩm an toàn. Dần được hình thành trong người dân bởi lợi ích về sức khoẻ và giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại.

Đầu tiên, khi khái niệm thịt mát tiếp cận thị trường thịt. Người tiêu dùng thường nhầm lẫn giữa thịt mát với sản phẩm thịt đông lạnh.

Thịt mát được đưa vào giết mổ và chế biến trong môi trường từ 0 đến 4 độ C. Và trong quá trình vận chuyển từ nhà máy đến điểm bán hàng, nhiệt độ vẫn phải đạt chuẩn như vậy. Đảm bảo xuyên suốt từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.

Ở thị trường Việt Nam hiện nay. Đi đầy trong sản xuất thịt mát với công nghệ Oxy Fresh 9 từ thương hiệu thịt heo mát MEATDeli. Tiêu chuẩn đến từ Châu Âu với nhà máy hiện đại được đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

Vì sao thịt heo mát được nhiều người tin dùng, lựa chọn

Vậy heo như thế nào mới được chọn để sản xuất thịt mát

Từng con giống phải đảm bảo chất lượng được theo dõi bởi các chuyên gia hàng đầu. Tuân thủ theo các quy định chăn nuôi nghiêm ngặt của  Bộ NN& PTNT và Cục An toàn thực phẩm. Cùng hệ thống kiểm soát dịch khắt khe với đủ 3 tuyến.

Một vài điểm đặc biệt đến từ trang trại của MEATDeli. Quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn. Chuỗi tích hợp 3F (feed- farm- food) hàng đầu Việt Nam với tiêu chí mang bữa ăn an toàn đến cho người tiêu dùng.

Heo được giết mổ có khu vách ngăn riêng biệt. Làm ngất heo bằng khí CO2 hiện đại, làm cho lợn không bị căng thẳng. Người tiêu dùng có thể yên tâm về việc giết mổ, không gây ảnh hưởng đến chất lượng thịt.

Vì sao thịt heo mát được nhiều người tin dùng, lựa chọn

Thịt heo mát có đắt không?

Khi biết về quy mô trang trại cũng như công nghệ hiện đại từ Châu Âu. Nhiều người tiêu dùng thắt mắc về vấn đề giá cả. Liệu rằng giá thịt mát có quá cao so với mức tiêu dùng của gia đình Việt.

Thịt mát MEATDeli rất đa dạng: từ thịt xay sẵn đến thịt thăn, thịt ba rọi, thịt giò…đến các loại xương, sườn non, thăn…Nhưng giá thành lại không quá cao

Mỗi hộp từ 350gram đến 450gram giá giao động khoảng 50.000 – 90.000 đồng.

Mua thịt mát ở đâu cho an toàn?

Hiện nay, thịt heo được phân phối trực tiếp tại nhiều cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc. Trong đó, MEATDeli đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đang được bán tại các siêu thị BigC, Vinmart/Vinmart+, Coopmart, CoopXtra…với mức giá phù hợp.

Vì sao thịt heo mát được nhiều người tin dùng, lựa chọn

Đặc điểm này giúp thịt heo mát “ghi điểm” với bà nội trợ do có thể chế biến ngay và tiết kiệm thời gian, không cần rửa/ trụng trong khi với thịt đông lạnh, người nấu cần phải rã đông đúng cách hạn chế vi khuẩn có hại phát triển trên miếng thịt.

Cùng tham khảo công thức chế biến món ăn ngon, hấp dẫn tại đây nhé!

admin

Related post