VinMart+ tăng cường nguồn cung thịt heo sạch đáp ứng nhu cầu tăng cao

VinMart+ tăng cường nguồn cung thịt heo sạch đáp ứng nhu cầu tăng cao

Sở Công thương Tp. Hồ Chí Minh đề nghị các hệ thống phân phối làm tốt vai trò cung ứng hàng hóa với giá cả bình ổn. Thịt heo là loại thịt được sử dụng thường xuyên trong bữa ăn của người Việt. Vì vậy, việc đáp ứng đầy đủ nguồn cung thịt heo sạch […]

Sở Công thương Tp. Hồ Chí Minh đề nghị các hệ thống phân phối làm tốt vai trò cung ứng hàng hóa với giá cả bình ổn. Thịt heo là loại thịt được sử dụng thường xuyên trong bữa ăn của người Việt. Vì vậy, việc đáp ứng đầy đủ nguồn cung thịt heo sạch với giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu của các chuỗi bán lẻ. Hơn ai hết, ngành sản xuất tiêu dùng & bán lẻ ý thức sâu sắc về việc chung tay cùng Chính phủ và nhân dân. Cung ứng đầy đủ hàng hóa để người dân yên tâm, góp phần đẩy lùi dịch bệnh. VinMart+ đã tăng gấp đôi nguồn cung thịt heo tại các cửa hàng. 

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó TGĐ VinCommerce cho biết: “VinCommerce đã chủ động xây dựng kịch bản kinh doanh trong mọi tình huống phức tạp của dịch bệnh. Về hàng hóa, VinCommerce đã chủ động làm việc, tăng cường kết nối với nhiều nhà cung cấp. Nhờ đó, đảm bảo hàng hóa cung ứng liên tục. Sản lượng dự phòng luôn sẵn sàng trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến như thế nào.”

Đặc biệt, nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh, VinMart/ VinMart+ còn đẩy mạnh nhiều kênh bán hàng online. Khách hàng có thể mua sắm qua app VinID, website www.vinmart.com, trang thương mại điện tử Lazada. Người mua có thể đặt hàng qua hotline Đi chợ hộ của siêu thị và cửa hàng. Những giải pháp này nhằm giúp người tiêu dùng mua sắm thuận tiện hơn. Người tiêu dùng có thể đặt mua hàng mà không cần đến siêu thị. Nhờ vậy, người dân yên tam không còn e ngại nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. 

Cửa hàng VinMart+ TP. HCM tăng nguồn cung thịt heo sạch MEATDeli

Thịt heo sạch MEATDeli là một trong những mặt hàng rất được ưa chuộng tại VinMart/ VinMart+. Thịt heo đang có trữ lượng phong phú chủng loại với mức giá vô cùng hợp lý. Chị Lan Nguyễn là một trong những khách hàng thường xuyên đặt hàng MEATDeli tại cửa hàng VinMart+ gần nhà. Chị cho biết: “Lý do chị và các bà nội trợ khác tin dùng MEATDeli bởi vì thịt mát đã rất phổ biến tại các nước phát triển.”

Khi mua thịt về cho gia đình dùng, khách hàng sẽ là người đầu tiên chạm vào miếng thịt đó. Việc áp dụng công nghệ thịt mát châu Âu giúp miếng thịt được chín sinh hóa. Loại thịt heo sạch này được bảo quản ở nhiệt độ vàng 0-4 độ C trong tất cả các khâu. Vì vậy, khi đến tay khách hàng, miếng thịt luôn trong trạng thái mềm ngon và tuyệt đối an toàn.

Hiện nay, các cửa hàng VinMart+ tại TP. Hồ Chí Minh cung cấp đa dạng nhiều loại thịt heo sạch.

Một số loại thịt từ MEATDeli như thịt heo xay, thịt nạc vai, nạc dăm, thịt thăn… Sản lượng thịt cung ứng của MEATDeli ra thị trường khoảng 400 con heo mỗi ngày. Hiện nay, tổ hợp chế biến thịt của MEATDeli hiện đang lên kế hoạch để gia tăng sản lượng. Kế hoạch này giúp đáp ứng nhu cầu thịt sạch của người tiêu dùng.

VinMart+ tăng cường nguồn cung thịt heo sạch 

 

Box: Được sản xuất theo quy trình 3F (Feed – Farm – Food), thịt mát MEATDeli được kiểm soát nghiêm ngặt trong tất cả khâu. Kể từ thức ăn chăn nuôi, trang trại đến tay người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều đáp ứng 3 tuyến kiểm dịch. Thịt heo sạch được chế biến trên dây chuyền giết mổ công nghiệp khép kín. Heo không chạm đất, toàn bộ công nhân được trang bị bảo hộ an toàn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

admin

Related post