Top 5 địa điểm bán thịt lợn sạch tại Sài Gòn mà các mẹ cần bỏ túi

Top 5 địa điểm bán thịt lợn sạch tại Sài Gòn mà các mẹ cần bỏ túi

Top 5 địa điểm bán thịt lợn sạch tại Sài Gòn mà các mẹ cần bỏ túi Trước tình trạng thịt lợn bẩn, thịt tiêm thuốc tràn lan, người dân ưu tiên quan tâm thịt sạch. Hiện nay có nhiều thương hiệu và điểm bán thịt sạch uy tín được người dùng đánh giá cao. […]

Top 5 địa điểm bán thịt lợn sạch tại Sài Gòn mà các mẹ cần bỏ túi

Trước tình trạng thịt lợn bẩn, thịt tiêm thuốc tràn lan, người dân ưu tiên quan tâm thịt sạch. Hiện nay có nhiều thương hiệu và điểm bán thịt sạch uy tín được người dùng đánh giá cao. Từ chất lượng đến giá cả đều phù hợp với người Việt. Tại thành phố đông dân như Sài Gòn thì nhu cầu thịt lợn sạch cũng tăng cao. Sau đây là top 5 địa điểm bán thịt sạch tại Sài Gòn. Người dân có thể lưu lại và tìm mua.

1.Cửa hàng Thịt lợn sạch MEATDeli

Ra mắt người dân Sài Gòn từ năm 2019, MEATDeli nhanh chóng trở thành loại thịt được yêu thích. Với công nghệ châu âu và quy trình khép kín, thịt MEATDeli được đánh giá cao hơn các loại khác. Lợn được giết mổ nhân đạo. Sau đó được đóng góp công nghệ giàu oxy giúp thịt ngon và giữ được lâu. Thịt MEADeli có thể truy xuất nguồn gốc heo. Tất cả heo phải theo chuẩn Global Gap. Ngoài ra MEATDeli còn kiểm dịch chặt chẽ theo 3 tuyến:  

  • Tuyến số 1-2: Chỉ lợn khỏe không bệnh mới được xuất trại đưa vào nhà máy giết mổ.
  • Tuyến số 3: Chỉ có thịt heo sạch mới được bán ra ngoài thị trường.

MEATDeli nhanh chóng mở rộng kênh phân phối để người dân được dùng thịt sạch giá hợp lý. Ngoài các cửa hàng MEATDeli còn có mặt tại hệ thống các siêu thị như WinMart/WinMArt+, CoopMart… Thương hiệu này thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng. 

2.Cửa hàng thịt lợn Vissan

VISSAN được đánh giá là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm cả nước. Công ty chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt heo, bò, gia cầm. Ngoài ra các sản phẩm như thịt nguội và xúc xích được chế biến theo công nghệ Pháp và Nhật. 

Vissan c1 quy trình chăn nuôi, giết mổ hiện đại nghiêm ngặt hợp vệ sinh. Giá cả của Vissan luôn ở mức bình ổn phù hợp với người Việt. Thương hiệu này đã có mặt trên thị trường lâu đời và có được sự tín nhiệm của người dùng.

Vissan có chuỗi cửa hàng rộng khắp. Ngoài ra Vissan cũng có bán ở các siêu thị trên toàn quốc.

3.Cửa hàng CSFood

CSFood là một trong những cửa hàng bán thịt lợn sạch mà người Sài Gòn có thể tìm đến mua. CSFood không chỉ bán thịt lợn mà còn bán các loại thực phẩm sạch. Từ các mặt hàng  rau củ quả, trái cây tươi, thực phẩm tươi sống cùng các loại gia vị phụ gia. Ngoài ra CSFood còn có các đặc sản nổi tiếng của các vùng miền. Tất cả đều chất lượng và chuẩn VietGap. 

4.Hệ Thống Cửa Hàng PorkShop

Hệ thống Porkshop có mặt rộng rãi tại Sài Gòn. Từ các cửa hàng gần khu dân cư, đến các cửa hàng trong chợ truyền thống. Có mặt tại các quầy hàng trong siêu thị và các kênh bán hàng online. Thịt heo tại Porkshop được bảo quản đúng vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt tươi chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao. Lợn được lấy từ nguồn chuẩn 3F theo quy trình khép kín. Tất cả thịt heo trước khi bán cho người dân đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Với giá cả phải chăng, Porkshop là điểm bán thịt lợn sạch lý tưởng cho các bà nội trợ.

5.Cửa hàng thịt lợn thảo mộc Sagrifood

Với cách thức chăn nuôi sử dụng thảo mộc thiên nhiên để tăng lượng đạm trong thịt lợn, SagriFood mang đến sản phẩm thịt lợn thảo mộc an toàn cho người tiêu dùng. Lợn được chăn nuôi theo quy trình khép kín từ khâu chọn giống đến khâu phân phối. Tất cả đều đảm bảo an toàn thực phẩm không sử dụng hóa chất, chất cấm và các thành phần độc hại. Sagrifood đã cho ra mắt những sản phẩm thịt lợn sạch cao cấp mang thương hiệu Nam Phong. 

admin

Related post