TOP CỬA HÀNG THỊT LỢN SẠCH Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TOP CỬA HÀNG THỊT LỢN SẠCH Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

THỊT SẠCH KINGMEAT Kingmeat trực thuộc công ty TNHH thực phẩm Nguyên Hà. Thịt heo được phân phối bởi Kingmeat luôn đạt chuẩn các tiêu chí sau: – Heo được nuôi không sử dụng chất tăng trọng. Các chất hóa chất độc hại trong quá trình chăn nuôi. – Sử dụng hệ thống chăn nuôi […]

THỊT SẠCH KINGMEAT

Kingmeat trực thuộc công ty TNHH thực phẩm Nguyên Hà. Thịt heo được phân phối bởi Kingmeat luôn đạt chuẩn các tiêu chí sau:

– Heo được nuôi không sử dụng chất tăng trọng. Các chất hóa chất độc hại trong quá trình chăn nuôi.

– Sử dụng hệ thống chăn nuôi khép kín hiện đại.

– Thịt heo luôn được pha lóc và tiêu thụ trong ngày. Từ đó, hương vị thịt được tươi ngon, chất lượng đảm bảo. Ngày sản xuất được in ấn rõ ràng trên mỗi bao bì sản phẩm.

– Thịt heo được vệ sinh sạch sẽ đạt chuẩn. Sản phẩm được gói trong khay hút chân không đảm bảo cho chất lượng

Thông tin liên hệ

Website: http://kingmeat.vn/

Địa chỉ: 14/7 Bis Kỳ Đồng , P.9 , Q.3 , TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0913.906.653 (Ms.Nhi).

Email giải đáp thắc mắc: hotro@kingmeat.vn.

Email đặt hàng: order@kingmeat.vn.

 

THỊT LỢN SẠCH MEATDELI

TOP CỬA HÀNG THỊT LỢN SẠCH Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Đây là thương hiệu thịt mát duy nhất hiện nay tại Việt Nam đạt Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC. Đây là tiêu chuẩn về An toàn Thực phẩm do Hiệp hội Bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium) thiết lập. Đồng thời, MEATDeli cũng áp dụng hệ thống kiểm soát “3 tuyến kiểm dịch”. Quy trình thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Cục An toàn thực phẩm –  Bộ Y Tế. Thịt mát MEATDeli là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ chế biến tiêu chuẩn Châu Âu. Mục tiêu của MEATDeli là mang đến các sản phẩm thịt tươi ngon, an toàn. MEATDeli luôn cố gắng để giữ hợp lý cho hàng triệu gia đình Việt Nam. Thương hiệu này đang thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông tin liên hệ: 

Facebook: https://www.facebook.com/ThitsachMEATDeli/

Địa chỉ: Tìm chi nhánh gần nhất tại https://meatdeli.com.vn/cua-hang/

Điện thoại: 18006828

MUA THỊT LỢN SẠCH Ở “GÁNH HÀNG RONG”

Đây là một trong những địa chỉ bán thịt heo sạch uy tín hàng đầu của người dân Sài Gòn. Chất lượng thịt heo tại đây luôn tươi ngon và đảm bảo cùng giá thành hợp lý. Địa chỉ nguồn gốc thịt cũng rất rõ ràng. Mỗi ngày, lượng thịt heo khách hàng đặt hàng luôn vượt mức cung cấp từ cửa hàng. Đặc biệt, những ngày cận Tết, nhu cầu tiêu dùng thịt heo lại càng gia tăng. Muốn đặt được hàng, khách hàng phải đặt trước cho cửa hàng trước tận 1 ngày. Toàn bộ thịt heo, lòng heo hay xương heo đều được phân phân loại, đóng ký và quấn giấy dầu. Điều này rất tiện cho khách hàng trong khâu bảo quản và sử dụng thịt heo.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/GanhHangRongOnline/

Địa chỉ: 115/2 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0903 330 332.

Email: order@ganhhangrong.com.vn.

CỬA HÀNG THỊT SẠCH TRÂM ANH FOOD

Trâm Anh Food là cửa hàng chuyên cung cấp thịt heo với số lượng lớn. Đây chính là một trong những nhà phân phối thịt heo uy tín của người dân Sài thành. Trâm Anh Food luôn cung cấp và đảm bảo về chất lượng thịt heo tươi ngon. Thịt không bị bơm nước, số lượng, giá cả, thời gian cung cấp ổn định. Trâm Anh Food đã có tận 25 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp thịt heo với giá sỉ cho nhà hàng, trường học, công ty…

Thông tin liên hệ:

Website: http://www.thucphamgiasi.com/

Địa chỉ: 394/2 Hà Thủ Độ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Email: tramanhfood@gmail.com.

Điện thoại: 0902782377 (Mr.Thắng).

Cửa hàng Trâm Anh Food

Cửa hàng Trâm Anh Food

ĐẠI LÝ THỊT LỢN SẠCH SẠP THỊT HEO SỐ 1B VÀ 27B CHỢ ĐẦU MỐI HÓC MÓN

Đây là một trong các cửa hàng chuyên phân phối thịt heo sạch. Phương châm của cửa hàng là phục vụ khách hàng uy tín, tận tình. Chất lượng giá cả sản phẩm tại đây cũng khá bình ổn. Đại lý này luôn đem đến những sản phẩm thịt heo chất lượng vượt trội. Đại lý còn có chế độ dịch vụ ship hàng tận nơi và miễn phí đối với những khu vực lân cận. 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0903001247 – 0925605605 (Anh Vịnh) – 0985025235 (Anh Cảnh).

Địa chỉ: số 1B và 27B Chợ đầu mối Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

CƠ SỞ KINH DOANH HẢI SẢN HẢI TUẤN

Với dịch vụ giao hàng tận nơi tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh và có dịch vụ giao hàng đi các tỉnh miền Trung và phía Bắc, Hải Tuấn đang dần trở thành cơ sở kinh doanh thịt heo uy tín của người tiêu dùng trên mọi miền đất nước. Không chỉ có thịt heo tươi ngon, đảm bảo chất lượng, được cung cấp trong ngày, Hải Tuấn còn cung cấp các loại thịt quý hiếm như: thịt nai, thịt nhím, thịt đà điểu, cá sấu phi-lê… mọi thực phẩm đều đạt chuẩn chất lượng tươi ngon và giá thành tốt.

Thông tin liên hệ:

Website: http://haisansachphanthiet.com/

Hệ thống cửa hàng:

Cửa hàng 1: 5B-6B Võ Văn Kiệt, KDC Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận;

Cửa hàng 2: 66 Huỳnh Thị Khá, P. Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận.

Điện thoại: 097 53 08 953.

Email: quoctuantmh@gmail.com.

Tham khảo thêm các thương hiệu thịt sạch uy tín

admin

Related post