VinMart tặng bảo hiểm mùa dịch cho khách hàng trên toàn quốc

VinMart tặng bảo hiểm mùa dịch cho khách hàng trên toàn quốc

VinMart tặng bảo hiểm mùa dịch cho khách hàng trên toàn quốc

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (VCM). Một công ty thành viên của Tập đoàn Masan (Masan). Đã mua gói bảo hiểm “Khoẻ mạnh mùa dịch”. Của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (MIC). Cho cán bộ, nhân viên và đối tác của Masan. Đồng thời, gói […]

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (VCM). Một công ty thành viên của Tập đoàn Masan (Masan). Đã mua gói bảo hiểm “Khoẻ mạnh mùa dịch”. Của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (MIC). Cho cán bộ, nhân viên và đối tác của Masan. Đồng thời, gói bảo hiểm này cũng được tặng cho các khách hàng. Có hóa đơn mua sắm trực tiếp chỉ từ 300.000 đồng tại các siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+.

Trên toàn quốc từ ngày  26.7 đến 25.8. Đây là sản phẩm được MIC thiết kế độc quyền cho VCM. Với gói bảo hiểm này. Khách hàng sẽ được bảo hiểm với tổng quyền lợi lên đến 40.000.000 đồng. Cụ thể:

– Quyền lợi 1:

Điều trị ốm đau, bệnh tật:

+      Trường hợp nằm viện hay điều trị tại các cơ sở theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền: chi trả trợ cấp 120.000 đồng/ngày, tối đa 14 ngày/người/thời hạn bảo hiểm*.

+      Trường hợp phẫu thuật: chi trả theo bảng tỷ lệ trả tiền phẫu thuật tối đa 40.000.000 đồng/người/thời hạn bảo hiểm.

– Quyền lợi 2 từ quà tặng của VinMart/VinMart+

Thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Hoặc không may tử vong do ốm đau, bệnh tật: 40.000.000 đồng/người/thời hạn bảo hiểm.

Bên cạnh gói bảo hiểm này, Tập đoàn Masan và Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân Đội. Đồng thời đang hợp tác để xây dựng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành tặng cho các đối tượng đặc biệt khó khăn trong giai đoạn này nhằm góp phần giảm gánh nặng của Nhà nước và góp phần ổn định an sinh xã hội.

Cho đến nay, Tập đoàn Masan đã đóng góp cho Quỹ Vaccine phòng COVID-19 của Chính phủ, tài trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, cơ sở y tế, ủng hộ hàng chục triệu sản phẩm thiết yếu như thực phẩm, đồ uống đến các vùng dịch…

Nguồn: Nhịp Cầu Đầu Tư

admin

Related post