Giá thịt sạch MeatDeli hợp lí cho gia đình có xu hướng tiêu dùng hiện đại

Giá thịt sạch MEATDeli không rẻ nhưng phù hợp

Giá thịt sạch MeatDeli hợp lí cho gia đình có xu hướng tiêu dùng hiện đại

Ra mắt từ năm 2018, thịt lợn mát MEATDeli đã được đông đảo người tiêu dùng khu vực Hà Nội ưa chuộng. Tiếp theo đó là khách hàng tại TP Hồ Chí Minh chào đón sản phẩm vào năm 2020. Cụ thể là 2 khu vực thành phố lớn và lân cận có số dân […]

Ra mắt từ năm 2018, thịt lợn mát MEATDeli đã được đông đảo người tiêu dùng khu vực Hà Nội ưa chuộng. Tiếp theo đó là khách hàng tại TP Hồ Chí Minh chào đón sản phẩm vào năm 2020. Cụ thể là 2 khu vực thành phố lớn và lân cận có số dân đông nhất cả nước. Thịt sạch MEATDeli vẫn đáp ứng 2 thị trường sôi động và “khó tính” này. 

Bằng chất lượng, giá thịt sạch MEATDeli được đánh giá là phù hợp với phân khúc sản phẩm. Với sự đầu tư về công nghệ thịt mát chuẩn châu Âu, mức giá này hợp lí trong chi tiêu của gia đình hiện đại. Đặc biệt không thể so sánh với giá thịt đông lạnh hay thịt “nóng” ở các chợ truyền thống.

Giá thịt sạch MEATDeli không rẻ nhưng phù hợp

Giá thịt sạch MEATDeli không rẻ nhưng phù hợp
Giá thịt sạch MEATDeli không rẻ nhưng phù hợp

Chị N.T.Vy (Hà Nội) chia sẻ nhà tôi ít khi chọn thương hiệu thịt khác ngoài MEATDeli. Mình sử dụng cho khẩu phần 4 người ăn nên không mua nhiều. Nhưng an toàn, thịt sạch, chất lượng mà giá lại kinh tế nữa.”

Còn chị H.Quất (HCM) nhận xét “Thịt của MEATDeli thường có giá cao hơn chút so với sản phẩm thịt khác. Nhưng nhà tôi thì sau một thời gian sử dụng cũng chỉ chọn mua MEATDeli. Thịt luộc lên không có bọt váng nổi lên và nước rất trong. Khi ăn, thịt rất mềm và thơm. Gia đình ít dùng thịt nên mức giá thành thịt này hợp lí.”

Các bà nội trợ khi đến quầy hàng MEATDeli, ai cũng chọn được vài túi mang về. Có chị còn đóng mấy thùng mua gửi người thân hoặc tặng bạn bè làm quà khi có dịp. 

Ngoài các sản phẩm thịt lợn mát trước đó, MEATDeli còn giới thiệu có tim, gan, cật, tràng, dạ dày… Tất cả đều đóng gói tiêu chuẩn, sạch sẽ và thẩm mĩ, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, thế nhưng giá thịt sạch MEATDeli vẫn khá phải chăng. Bình quân trong bữa ăn, mỗi gia đình chỉ tốn thêm khoảng 2.000đ/người (so với thịt mua tại các chợ truyền thống). Chi phí này hợp lý để có những bữa ngon vô lo với thịt mát an toàn MEATDeli.

Thịt mát công nghệ Châu Âu – chất lượng & an toàn

Về kiểm soát chất lượng, đại diện nhà máy Meat Hà Nam chia sẻ việc áp dụng hệ thống kiểm soát dịch theo 3 tuyến. Theo đó, miếng thịt luôn đảm bảo an toàn khi đến tay người tiêu dùng. Tuyến 1 là đảm bảo không cho bất kỳ lợn hoặc đàn lợn nào nhiễm dịch bệnh được xuất chuồng, xuất trại. Tuyến hai, đảm bảo không có bất kỳ con lợn nào nhiễm bệnh vào nhà máy giết mổ. Tuyến 3, kiểm soát thành phẩm khi ra khỏi cơ sở giết mổ. Như vậy, sẽ đảm bảo không có bất kỳ sản phẩm thịt lợn mất an toàn nào đến tay người tiêu thụ.

Mô hình 3F (Feed – Farm – Food) từ trang trại đến bàn ăn đem đến các sản phẩm
Mô hình 3F (Feed – Farm – Food) từ trang trại đến bàn ăn đem đến các sản phẩm

Mô hình 3F (Feed – Farm – Food) từ trang trại đến bàn ăn đem đến các sản phẩm tươi ngon, chất lượng. Thức ăn chăn nuôi không có kháng sinh. Lợn nuôi được kiểm soát an toàn dịch bệnh. Công nghệ chế biến tiêu chuẩn châu Âu để cho ra sản phẩm thịt chất lượng tuyệt hảo, thực sự tươi ngon.

Tại trại nuôi lợn công nghệ cao ở Nghệ An, Công ty tự sản xuất con giống và nuôi đến lúc xuất thịt với hình thức cùng vào cùng ra. Trại nuôi độc lập với bên ngoài. Chuồng nuôi khép kín và bố trí từng bộ phận nuôi riêng biệt. Quy trình chăm sóc nuôi dưỡng, vắc xin được kiểm soát chặt và theo tiêu chuẩn Global GAP. Trang trại sử dụng công nghệ auto feed, quản lý heo bằng phần mềm ERP. Kiểm soát nhiệt độ – ẩm độ – tốc độ gió lùa trong chuồng nuôi bằng hệ thống tự động.

Môi trường chuồng trại cũng đảm bảo vệ sinh an toàn cho lợn khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật.

Hệ thống kiểm soát khắt khe: Luôn sẵn sàng các phương án xử lý, cách ly. Quá trình sinh trưởng của lợn hạn chế thấp nhất sự ảnh hưởng của điều kiện thời tiết nhờ công nghệ nuôi khép kín. Điều này góp phần tăng năng suất. Từ 2016, trại an toàn về dịch bệnh, không phát hiện trường hợp dịch bệnh nào.

Nhà máy được vận hành theo tiêu chuẩn BRC – tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về an toàn thực phẩm. Trực tiếp vận hành, giám sát và kiểm nghiệm là các chuyên gia giàu kinh nghiệm của EU. Ngoài ra, sau khi chế biến, thịt được làm mát và đóng gói công nghệ Oxy-Fresh ngay tại nhà máy. Theo đó, vi khuẩn xâm nhập được ngăn ngừa . Sản phẩm thịt lợn Meat Deli sẽ được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0 – 4 độ C. Vậy, dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt sẽ nguyên vẹn từ nhà máy đến người tiêu dùng.

 

admin

Related post