Thịt sạch MEATDeli thuần khiết cho người tiêu dùng an tâm sử dụng

Thịt sạch MEATDeli thuần khiết cho người tiêu dùng an tâm sử dụng

Thịt sạch MEATDeli thuần khiết cho người tiêu dùng an tâm sử dụng

Thịt sạch MEATDeli, từ những con lợn khỏe mạnh. Được chế biến và đóng gói theo công nghệ Oxy Fresh 9 của Châu Âu. Giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và tạo môi trường thoáng mát cho thịt luôn thở. MEATDeli là thịt lợn sạch, tươi ngon trong 9 ngày. Vì bữa ăn tuyệt […]

Thịt sạch MEATDeli, từ những con lợn khỏe mạnh. Được chế biến và đóng gói theo công nghệ Oxy Fresh 9 của Châu Âu. Giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và tạo môi trường thoáng mát cho thịt luôn thở. MEATDeli là thịt lợn sạch, tươi ngon trong 9 ngày. Vì bữa ăn tuyệt đối cho bữa ăn của cả gia đình.

Hệ thống chăn nuôi khép kín-để đảm bảo an toàn trong thời kỳ dịch tả lợn Châu Phi hoành hành.

Thịt sạch MEATDeli với hệ thống chăn nuôi khép kín

Thịt sạch MEATDeli được sản xuất theo quy trình khép kín. Dưới sự chỉ đạo của Bộ NN & PTNT và Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế, lợn khỏe mạnh được chăn nuôi theo tiêu chuẩn GAP toàn cầu và hệ thống kiểm dịch kiểm dịch 3 tuyến, được áp dụng như sau:

– Tuyến 1: Chỉ những con lợn khỏe mạnh mới được phép rời trại.

– Tuyến 2: Chỉ những con lợn khỏe mạnh, sạch bệnh mới được vào xuất xưởng.

– Tuyến 3: Thịt lợn an toàn mới đưa ra thị trường.

Công nghệ Oxy-Fresh 9 – giúp cho thịt sạch MEATDeli tươi ngon.

Thịt sạch MEATDeli thuần khiết cho người tiêu dùng an tâm sử dụng
Thịt sạch MEATDeli thuần khiết cho người tiêu dùng an tâm sử dụng

Sử dụng Oxy-Fresh 9 Công nghệ Châu Âu để luôn tươi mới trong 9 ngày

Thịt được đóng gói theo công nghệ Oxy-Fresh 9 của Châu Âu. Công nghệ này giúp duy trì chất lượng và màu đỏ của thịt tươi. Hàm lượng chủ yếu bằng khí 02 (oxy).

Trong suốt thời gian bảo quản, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật bằng cách cung cấp oxy tự nhiên trong hộp thịt. Trong suốt quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối. Đều đảm bảo nhiệt độ thịt từ 0 đến 4 độ C, giúp thịt “thở” suốt 9 ngày trong môi trường trong lành và mát mẻ.

Theo ông Mathys Van Der Lely, TGD Tổ hợp chế biến thịt MNS Meat Hà Nam. Sản phẩm thịt sạch MEATDelira đời từ tổ hợp này. Là thay đổi bước ngoặt của ngành thịt Việt Nam. Qua khảo sát thực tế, chuỗi cung ứng đạm động vật của Việt Nam hiện chủ yếu đến từ những khu chợ truyền thống hoặc từ lò mổ hiện đại. Quá trình giết mổ ở lò mổ nếu điều kiện không tốt làm con heo trong tình trạng căng thẳng. Như vậy, sẽ khiến thịt xơ cứng khi giết mổ , không đạt chất lượng ngon nhất.

98% các bà nội trợ thích thịt sạch MEATDeli hơn thịt lợn hiện nay (theo kết quả nghiên cứu của IPSOS)

Áp dụng công nghệ Oxy-Fresh 9 từ Châu Âu.

Từ nay, gia đình bạn có thể tự tin ăn thịt lợn tươi sạch. Đảm bảo mang đến những bữa ăn ngon, bổ dưỡng và an toàn cho gia đình. Thịt sạch MEATDeli ra đời nhằm mang đến giải pháp thịt sạch, an toàn trên thị trường. Đây cũng là xu thế dẫn đầu về một sản phẩm thịt mát chuẩn quốc tế với giá cả phù hợp với gia đình Việt.

Các bà nội trợ hiện có thể mua sắm thoải mái tại các cửa hàng MEATDeli tại Hà Nội và TP.

Đặt mua thịt sạch MEATDeli trực tuyến:

-Khu vực HCM: mua tại đây

-Khu vực Hà Nội: mua tại đây

Đi chợ trực tuyến-giao thịt tận nơi (áp dụng cho khu vực TP.HCM và Hà Nội).

Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 VND.

admin

Related post