Thịt lợn sạch Deli – Lựa chọn hợp lý trong mùa dịch

Thịt lợn sạch Deli – Lựa chọn hợp lý trong mùa dịch

Thịt lợn sạch Deli – Lựa chọn hợp lý trong mùa dịch

Dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ, ảnh hưởng tiêu cực lên mọi mặt đời sống xã hội. Mối lo về kinh tế, sức khỏe thường trực với mỗi người. Với chị em, ngày thường lo chuyện nội trợ đã vất vả, mùa dịch lại càng mệt hơn. Lựa chọn thực phẩm gì cho cả nhà? […]

Dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ, ảnh hưởng tiêu cực lên mọi mặt đời sống xã hội. Mối lo về kinh tế, sức khỏe thường trực với mỗi người. Với chị em, ngày thường lo chuyện nội trợ đã vất vả, mùa dịch lại càng mệt hơn. Lựa chọn thực phẩm gì cho cả nhà? Làm sao để biết sản phẩm nào tươi ngon và dinh dưỡng? Giá sản phẩm nào tốt? Đây là những câu hỏi khiến không ít chị em đau đầu. Từ rau xanh đến thịt cá, trên các diễn đàn rôm rả chia sẻ bí quyết từ các thành viên. Nhất là thịt lợn, món ăn quen thuộc và không thể thiếu với các gia đình Việt. Mùa dịch bệnh, để bớt lo lắng, chị em nên chọn loại thịt có thương hiệu. Đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, giá lại không quá cao. Thịt lợn sạch Deli được nhiều chị em tin dùng. 

Thịt lợn sạch Deli – mang khái niệm thịt mát tiêu chuẩn Châu Âu đến với người tiêu dùng Việt Nam

 Thịt lợn sạch Deli chính là tên gọi quen thuộc của thịt mát MEATDeli. Sản phẩm này hẳn đã quá quen thuộc với nhiều người. Ra đời năm 2018, MEATDeli là thương hiệu thịt mát đạt tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. MEATDeli đã cung cấp thịt sạch tiêu chuẩn thế giới đến với người tiêu dùng Việt. Cũng trong năm 2018, Bộ NN và PTNT đã ban hành tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát. Đây là tiêu chuẩn quan trọng để nâng cao chất lượng chăn nuôi, giết mổ tại Việt Nam. 

Thịt mát được người dân tại hầu hết các nước phát triển sử dụng. Tuy nhiên, tại Việt Nam, khái niệm này còn mới mẻ. Người Việt quen ăn thịt nóng. Ngành chăn nuôi, giết mổ cũng còn manh mún. Hơn 90% loại thịt trên thị trường chưa có thương hiệu. Thịt nóng là loại thịt được mang đi tiêu thụ ngay sau khi giết mổ. Quá trình giết mổ thô sơ, vận chuyển ở nhiệt độ không ổn định khiến chất lượng thịt bị giảm sút. Thịt dễ nhiễm vi khuẩn có hại từ môi trường bên ngoài. Thêm vào đó, hàm lượng dinh dưỡng cũng giảm đáng kể. 

Tuy thịt nóng có nhiều nhược điểm nhưng nhiều người tiêu dùng chưa hiểu rõ. Người Việt quan niệm, thịt càng tươi càng ngon. Tuy nhiên, quan niệm này không phù hợp với các nghiên cứu khoa học. 

Mềm ngon trọn dinh dưỡng, thịt lợn sạch Deli “lên ngôi” trong mùa dịch

Giống như ở các nước phát triển, thịt MEATDeli được sản xuất ở 2 nhà máy hiện đại. 1 nhà máy tại Hà Nam và 1 nhà máy tại Long An. Hai nhà máy này phục vụ nhu cầu thịt sạch của khách hàng tại miền Bắc và miền Nam. Hai nhà máy thịt MEATDeli có tổng công suất lên đến 2,8 triệu con lợn năm. Thịt được treo móc hoàn toàn trong quá trình giết mổ. Pha lóc, vận chuyển, phân phối đều ở nhiệt độ lý tưởng là 0 – 4 độ C. Thịt được đóng gói với công nghệ Oxy Fresh 9 tươi ngon lên đến 9 ngày. Người tiêu dùng là người đầu tiên chạm vào miếng thịt nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. 

Thịt lợn sạch Deli – Lựa chọn hợp lý trong mùa dịch

Nguồn lợn đầu vào của MEATDeli cũng được kiểm soát chặt chẽ. Đều phải là lợn khỏe được nuôi trong các trang trại đạt chuẩn. Từ con giống, thức ăn, quá trình tiêm chủng đều tuân thủ đầy đủ các quy định. Lợn được kiểm dịch 3 tuyến nghiêm ngặt từ trang trại đến nhà máy chế biến, khâu đưa ra thị trường.

Trong mùa dịch hiện nay, mối lo về an thực phẩm trở nên rất bức thiết. Người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến sức khỏe. Lựa chọn các sản phẩm chất lượng để bổ sung dinh dưỡng cho gia đình. Đây chính là lý do thịt lợn sạch Deli “lên ngôi” trong mùa dịch bệnh. Và chắc chắn sẽ trở thành xu hướng tiêu dùng tương lai. 

Thịt lợn sạch Deli – Lựa chọn hợp lý trong mùa dịch.

Sản phẩm hiện có bán tại hệ thống các siêu thị lớn. Bao giồm VinMart/VinMart+, BigC, Co.op Mart,… Cùng với hệ thống cửa hàng MEATDeli tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Người dân cũng có thể đặt thịt lợn sạch Deli qua nhiều kênh online. 

 

admin

Related post