Thịt mát chuẩn vị Châu Âu cho mọi bữa ngon vô lo

Người tiêu dùng mua thịt mát MEATDeli tại siêu thị VinMart

Thịt mát chuẩn vị Châu Âu cho mọi bữa ngon vô lo

Thịt mát chuẩn vị Châu Âu cho mọi bữa ngon vô lo Vấn đề an toàn thực phẩm ở các quốc gia phát triển trong đó có Việt Nam luôn nhức nhối. Các khu chợ dân sinh, nhà hàng, quán ăn vỉa hè sử dụng thực phẩm, chế biến có đảm bảo vệ sinh an […]

Thịt mát chuẩn vị Châu Âu cho mọi bữa ngon vô lo

Vấn đề an toàn thực phẩm ở các quốc gia phát triển trong đó có Việt Nam luôn nhức nhối. Các khu chợ dân sinh, nhà hàng, quán ăn vỉa hè sử dụng thực phẩm, chế biến có đảm bảo vệ sinh an tòa thực phẩm hay không. Là vấn đề được đặc biệt quan tâm. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mỗi người. Công tác quản lí và đạo đức kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực này vô cùng cấp thiết. Với bữa ăn của gia đình hàng ngày, các bà nội trợ đều tìm hiểu kĩ lưỡng. Thịt mát ngày nay vì thế được ưu tiên lựa chọn. Sản phẩm này có thể truy xuất nguồn gốc, dinh dưỡng chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Người tiêu dùng mua thịt mát MEATDeli tại siêu thị VinMart
Người tiêu dùng mua thịt mát MEATDeli tại siêu thị VinMart

Đặc biệt, 2 năm gần đây khi dịch Covid bùng phát tại Việt Nam, dinh dưỡng an toàn rất được chú trọng. Thịt mát thương hiệu MEATDeli là sản phẩm thịt mát có thương hiệu đầu tiên trên thị trường. Các thông tin về sản phẩm này cũng được đăng tải rộng khắp trên các phương tiện truyền thông. Từ đó người tiêu dùng nắm được xu thế tiêu dùng thịt mát của thế giới nói chung. Mặc dù, người Việt Nam mới làm quen với khái niệm thịt mát nhưng nó không còn xa lạ với các nước Châu Âu.

Quy trình cho ra một miếng miếng thịt tươi

Tại Việt Nam, thịt mát MEATDeli được tạo ra với một quy trình khép kín. Lợn khỏe được nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP. Áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế. Toàn bộ quy trình giết mổ, pha lóc, chế biến, đóng gói được tuân thủ tiêu chuẩn Thịt mát của Việt Nam. Dây chuyền giết mổ, chế biến, chuyên gia uy tín đến từ Châu Âu. Công nghệ đóng gói kín Oxy-Fresh 9 giúp bạn có thể để thịt mát trong ngăn mát tủ lạnh tới 9 ngày. Không cần để trong ngăn đá và mất công giã đông trước khi chế biến.

Từ chế biến đến vận chuyển tới hệ thống phân phối luôn đảm bảo trong nhiệt độ từ 0-4 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng giúp ngăn chặn vi khuẩn. Nhờ quy trình bảo quản, bao gói này thịt mát MEATDeli được cách ly hoàn toàn với môi trường. Từ đó giảm tối đa khả năng nhiễm vi khuẩn từ môi trường bên ngoài. Do đó, người tiêu dùng dễ dàng chọn được miếng thịt tươi ngon an toàn mà không cần chạm.

Trên toàn quốc, thịt mát MEATDeli có mặt tại các siêu thị/cửa hàng VinMart/VinMart+. Đặc biệt tại các thành phố lớn như HN, HCM. Khách hàng cũng có thể đặt hàng qua điện thoại hay mua hàng online. Sản phẩm đảm bảo khi đến tay khách hàng thì khách hàng là người đầu tiên chạm vào miếng thịt. Khác với thói quen đi chợ và miếng thịt chạm tay rất nhiều người, trong nhiều khâu lưu thông.

Thịt xiên nướng trứ danh với nước sốt đặc biệt MEATDeli
Thịt xiên nướng trứ danh với nước sốt đặc biệt MEATDeli

Bữa ăn gia đình với nhiều món ngon chế biến từ thịt mát là lựa chọn của nhiều bà nội trợ. Các bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng cho mọi thành viên, từ trẻ nhỏ tới người lớn tuổi. Đem lại sự an tâm và niềm vui cho mỗi bữa ăn gia đình.

 

admin

Related post